Hướng dẫn chi tiết cách làm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Với thời đại công nghệ hóa như hiện nay thì việc gửi lời chúc sinh nhật đến cho mọi người đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với 1 bức ảnh kèm theo đó là lời chúc sinh nhật đầy thân mật người nhận có thể nhận được trong vòng chưa đến 1 phút. Vì thế những tấm thiệp sinh nhật đã có phần mai một đi. Và để chúng không bị lãng quên với thời gian thì mời bạn cũng tham khảo cách tạo ra 1 tấm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo mà HMPGPOP đã tổng hợp dưới đây.

Sự mai một của những tấm thiệp sinh nhật là do đâu?

Như các bạn đã biết, với thời đại công nghệ hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ai ai cũng có tài khoản cá nhân trên FB, Zalo,… Tại đây lưu trữ  tất cả những ngày sinh nhật của từng cá nhân đã được lưu lại. Và đến đúng thời điểm đó hệ thống trang thông tin của ứng dụng bạn tham gia sẽ gửi thông báo nhắc nhở cho tất cả bạn bè. Và việc chúng ta thường làm đó là đăng tải một dòng trạng thái có thể kèm theo 1 bức ảnh ảnh cùng lời chúc lên dòng thời gian của họ.

Tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận sự tiện dụng mà các trang mang lại. Và điển hình nhất là chúng sẽ giúp bạn ghi nhớ và chắc chắn sẽ không bỏ lỡ sinh nhật của bất cứ ai. Đây chính là sự quan tâm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa cực lớn và giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Mặt khác chính phương pháp này đã làm mai một bản chất của việc chúc mừng sinh nhật.

Với những ai muốn bày tỏ sự yêu thương với những người có vị trí quan trọng trong lòng mình. Muốn họ cảm nhận tình cảm của mình nhiều hơn thì việc gửi lời yêu thương qua mạng xã hội là chưa đủ. Bạn nên áp dụng thêm phương thức truyền thống, tạo r7a 1 tấm thiệp sinh nhật sẽ làm họ cảm thấy bất ngờ và vô cùng xúc động nữa đó.

thiệp sinh nhật độc đáo

Hướng dẫn cách làm thiệp sinh nhật 3D hình bánh gato

Với tấm thiệp 3D hình bánh gato chất chứa sự chân thành, tình cảm sâu đậm và đặc biệt là tấm thiệp ấy do chính bạn dành thời gian và công sức, chứa đựng đầy tình yêu thương để làm nên. Không quá khó để làm nên tấm thiệp handmade thật đẹp và độc đáo đâu. Cùng HMGPOP tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Nguyên liệu cần có để tạo ra tấm thiệp 3D hình bánh gato

Ở đây mình chọn 1 tờ bìa cứng màu vàng

Thêm 1 tờ bìa có in sẵn hình bánh gato 

Một tờ bìa trắng để vẽ hoặc in mẫu thiết kế hình bánh gato)

Dụng cụ đi kèm bao gồm thước, bút chì, dao rọc giấy, keo dán

thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Các bước thực hiện

Để hoàn thành tác phẩm thiệp 3D này các bạn chú ý thực hiện theo các công đoạn sau đây:

Bước 1: Dùng bút vẽ theo mẫu hay cũng có thể in hình bánh sinh nhật thành 2 bản trên 2 tờ bìa cứng

Bước 2: Xếp 2 tờ bìa vừa in trong bước 1 và sử dung thêm một tấm bìa khác và xếp chồng chúng lên nhau,

Chú ý: Hình bánh sinh nhật ở 2 tờ bìa đã in hình bánh phải trùng khít lên nhau, bạn có thể dùng kẹp hoặc 1 vật nặng để cố định chúng lại.

Bước 3: Sử dụng dao dọc giấy để rạch theo các đường in đậm đã đánh dấu trên giấy. Dùng lực mạnh ấn dao sao cho hình bìa phía đươi cũng có các vết cắt

Bước 4: Tờ bìa màu trắng vừa làm, bạn tiếp tục dùng dao rạch các phần cắt với mục đích đó là tạo nếp để đẩy nếp lên tạo thành hình bánh gato.

Bước 5: Dán tờ bìa vừa trang trí xong khớp với các lớp tương ứng trên tấm bìa màu trắng.

Đó là các bước làm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo đơn giản nhất. Ngoài ra, tại HMGPOP còn có rất nhiều các mẫu thiệp khác, quý khách có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây để tham khảo và đặt mua:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.