Hướng dẫn làm bưu thiếp 3D cực đẹp cho ngày 20/10

Làm bưu thiếp 3D do chính tay các chàng trai làm với những lời chúc chân thành, yêu thương là món quà ý nghĩa nhất dành tặng vợ, mẹ, bạn gái, người yêu, đồng nghiệp nữ nhân dịp 20/10 . Chắc hẳn 1/2 hành tinh sẽ rất bất ngờ khi mở ra món quà là những bông hoa 3D xinh xắn kèm theo những dòng chữ đáng yêu. Nếu bạn quan tâm, hãy bắt tay vào làm món quà ý nghĩa này để dành tặng những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhé!

Cách làm bưu thiếp 3D đơn giản

Hiện nay thì có rất nhiều cách làm bưu thiếp 3D đơn giản cho những ngày lễ ý nghĩa, dưới đây là những cách hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm bưu thiếp 3D để dành tặng cho những người thân yêu.

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Phong bì, bìa thiệp có sẵn hoặc tự làm (số lượng tùy vào bạn muốn tặng những ai)

  • Giấy màu theo sở thích và ý nghĩa với người phụ nữ  mà bạn muốn tặng.

  • Dụng cụ: bút chì, kéo, băng dính hai mặt hoặc keo dán.

Cách làm

  • Bước 1: Đầu tiên bạn nên vẽ phác họa ra giấy các cánh hoa rồi cắt chúng theo những đường vẽ có sẵn để tạo thành hình đẹp hơn. Vẽ những cánh hoa phác họa ra giấy rồi cắt theo hình.

  • Bước 2: Cắt 7 hình vuông bằng nhau từ một hoặc nhiều hình vuông khác nhau nếu bạn muốn hoa thêm phong phú. Gấp hình vuông lớn làm đôi rồi gấp đôi lại để tạo một hình vuông giấy hoàn toàn mới có diện tích bằng ¼ hình vuông đầu tiên. Vẫn gấp đôi hình vuông nhỏ theo đường chéo.

Lấy bút vẽ theo đường cong của cánh hoa rồi cắt phần giấy thừa. Hãy thử mở nó ra xem, bạn đã có được một bông hoa giấy gồm 8 cánh hoa rồi.

Cho đến cuối 1 cánh hoa, sau đó dán cánh hoa chính và do đó cánh hoa cuối cùng của bông hoa đã cắt gần đúng, bạn có thể nhận được một bông hoa 6 cánh tự nhiên.

Làm tương tự với 6 hình vuông giấy còn lại để tạo ra tất cả 7 bông hoa 6 cánh tròn. Làm phẳng mỗi bông hoa thành hai nửa (một nửa 3 cánh hoa) để dán đơn giản.

Dùng giấy báo để cắt một số chiếc lá và gấp chúng làm đôi ở phần dưới tại sống gân lá.

  • Bước 3: Bạn dùng bút dạ để đánh dấu các bông hoa theo thứ tự A, B, C, D, E, G, F. Cắt các miếng băng dính hai mặt nhỏ và dán gần cánh hoa cao nhất vào các vị trí như trong hình.

 Đầu tiên dán bông hoa B và C vào bông hoa A bằng cách dán 1 cánh hoa dưới vào bên trái bông hoa B lên 1 cánh hoa trên bên trái bông hoa A. Dán 1 cánh hoa dưới vào bên trái bông hoa C và 1 cánh hoa trên vào bên phải . hoa A. Sau đó dán 3 cánh hoa D ở dưới lên 3 cánh hoa liền kề của 3 bông hoa A, B, C mà bạn chỉ cần ghép lại với nhau.

Chỉ còn lần đầu tiên bạn tạo loại thẻ này, bạn muốn làm theo hướng dẫn để dán , sau khi dán nó, bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng rằng mỗi cánh hoa D (ở giữa thẻ) được dán bằng một cánh hoa của mọi bông hoa khác và mọi cặp cánh hoa liền kề (của hai bông hoa liền nhau) liền kề với bông hoa D được dán vào nhau.

  • Bước 4: Bạn nên trang trí bìa thiệp hài hòa với khối hoa phía trong để tạo sự đồng bộ. Thông thường một tấm thiệp hoa có hoa ở ngoài thiệp và lời chúc sẽ ở phía trong thiệp, giờ bạn làm ngược lại, viết lời đề tặng bên ngoài và bông hoa 3D đầy bất ngờ ẩn giấu bên trong!

  • Bước 5: Hoàn thành món quà

Bạn nên chọn màu nền tương phản với bông hoa để tạo cảm giác bất ngờ thú vị nhé! Phía ngoài thiệp càng đơn sơ giản dị bao nhiêu thì phần hóa sinh động phía trong càng gây bất ngờ bấy nhiêu.

Món quà yêu thương do chính tay bạn làm càng trở nên ý nghĩa hơn khi tặng cho mẹ, vợ, bạn gái, người yêu, nữ đồng nghiệp hay bất kỳ người phụ nữ nào. Chắc chắn họ sẽ rất bất ngờ và hài lòng về tấm thiệp hoa 3D đẹp lung linh do chính tay bạn làm.

Kết luận

Nếu bạn muốn in thiệp 3D theo yêu cầu riêng của mình hãy đến với chúng tôi – HMGPOP . Các bạn hãy liên hệ theo số điện thoại hoặc email phía dưới website và có thể để lại lời nhắn trong biểu mẫu của phần liên hệ trên menu, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.