Hướng dẫn làm thiệp giấy 3D hình các con vật dễ thương 

Thiệp giấy 3D các con vật có thể sẽ là món quà dành cho bạn bè, dành cho con trẻ bởi thiết kế ấn tượng, độc đáo. Với hình ảnh được trau chuốt vô cùng đẹp mắt và mang tính nghệ thuật cao chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đối với người nhận. Dưới đây là một số những mẫu thiệp 3D hình con vật đẹp mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. 

Cần chuẩn bị gì trước khi làm thiệp giấy 3D

Trước khi thực hiện các bước làm thiệp, bạn cần chuẩn bị một số những dụng cụ cần thiết như dao, kéo, băng keo, giấy làm thiệp, giấy màu,…Tuỳ thuộc vào thiết kế tinh tế, mà bạn có dự định làm, bạn cần chuẩn bị thêm một số những phụ kiện khác liên quan. Điều này sẽ làm cho chiếc thiệp giấy 3D của bạn trông bắt mắt hơn. 

Thiệp nổi CN170

Các bước thực hiện làm thiệp giấy 3D hình con vật 

Sau giai đoạn chuẩn bị vật liệu để làm thiệp. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết giúp bạn có thể làm thiệp giấy 3D đẹp mắt:

  • Đối với giấy màu hoặc giấy bìa cứng, bạn cần chia bố cục sao cho hợp lý để tạo được sự cân đối khi làm thiệp. Bạn nên đo kích thước mà bạn dự định làm, tiếp đến là sử dụng giấy màu chuyên dụng để cắt, gấp và dán hình con vật vào phần chính giữa của thiệp. 

Gấp hai lần tấm thiệp lại sao cho thẳng hàng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những công cụ đo cắt thiệp. Điều này sẽ khiến tấm thiệp giấy 3D của bạn chỉnh chu và trở nên độc đáo, chuyên nghiệp hơn. 

  • Tạo hình con vật bạn muốn làm: Đây là bước quan trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của bạn. Bạn xác định con vật bạn muốn làm để đem nó vào trong tấm thiệp. Sử dụng giấy màu hoặc giấy chuyên dụng để gấp hoặc cắt dán hình con vật đặt vào chính giữa thiệp. 

Bạn nên lưu ý, trước khi cắt dán hình con vật bạn nên phác thảo hình con vật ra giấy. Điều này sẽ khiến cho quá trình thực hiện nhanh chóng hơn và bạn hãy nhớ rằng, con vật đặt trong tấm thiệp phải có kích thước nhỏ hơn bề ngoài bìa hoặc giấy. 

Thiệp nổi AN065

Bạn hãy lựa chọn tone màu, màu sắc hài hoà để tấm thiệp giấy 3D trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn. 

  • Trang trí và cố định hình con vật bên trong thiệp: Khi bạn có được hình thù con vật, bạn tiến hành dán vào thiệp và trang trí, cố định hình con vật. Bạn có thể sử dụng băng dính 2 mặt hoặc keo để cố định. 

Vị trí phù hợp để đặt con vật đó là chính giữa tấm thiệp. Bởi khi mở tấm thiệp hình ảnh của con vật sẽ nổi bật, tạo được sự hứng thú cho người nhận. 

  • Viết lời chúc: Phần này cũng không thể thiếu nếu bạn muốn có một tấm thiệp hoàn hảo. Tuỳ vào từng đối tượng bạn muốn tặng hãy viết một câu chúc để gửi đến người nhận. 

Hy vọng, với các bước thực hiện một tấm thiệp giấy 3D hình con vật dễ thương sẽ giúp bạn có thể tự tay làm một tấm thiệp độc đáo. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tay làm thiệp, vậy hãy thử tham khảo các mẫu thiệp đẹp tại https://hmgpop.com/ – Địa chỉ cung cấp các loại thiệp đẹp và uy tín nhất hiện nay. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.