Làm sao để có thiệp chúc mừng 20-11 hay và ý nghĩa.

Dạy học là một nghề cao quý cho phép một người truyền bá kiến ​​thức, chia sẻ trí tuệ và xây dựng các bạn nhỏ trở thành những người lớn có năng lực và trách nhiệm trong tương lai. Vì vậy, vào ngày nhà giáo Việt Nam tới đây, hãy cùng HMGPOP tìm hiểu cách viết thiệp chúc mừng 20-11 hay và ý nghĩa nhất!

Cách để thiệp chúc mừng 20-11 của bạn hoàn hảo nhất. 

Một bức thiệp đẹp không chỉ thể hiện sự khéo léo của học trò mà còn thể hiện tâm tư tình cảm của đối với thầy cô. Bạn hãy làm một tấm thiệp nói lên nhiều điều về cảm xúc của bạn, vì thầy cô chính là những người đã giúp bạn vượt qua từng cột mốc trong cuộc hành trình một cách suôn sẻ. Ở đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số ý tưởng sáng tạo để làm thiệp chúc mừng cho thầy cô của bạn.

Một tấm thiệp 20-11 đẹp của HMGPOP.

Cách để trang trí thiệp vừa đẹp vừa đơn giản tại nhà.

Thông thường để tăng thêm ý nghĩa của thiệp, chúng ta nên  trang trí thiệp sao cho có ý nghĩa với thầy cô và bên trong thiệp bằng những hình vẽ nhỏ nhắn , xinh xinh. Nếu sử dụng thiệp mua sẵn ở cửa hàng, hầu như chỉ có trang trí bề ngoài. Vì vậy ta có thể vẽ thêm hình ảnh minh họa người thầy người cô yêu quý của chúng ta hoặc những đóa hoa rực rỡ hay những hộp quà xinh xắn. Bạn có thể trang trí theo cách đơn giản sau đây.

Những thứ bạn sẽ cần:

  • Giấy làm thiệp ( có thể chọn nhiều màu khác nhau tùy ý)
  • Màu vẽ
  • Kéo
  • Keo dán

Cách làm:

Bước 1: Dùng kéo cắt mỗi loại giấy làm thiệp thành miếng hình vuông kích cỡ vừa phải.

Bước 2: Sử dụng bút vẽ hình trái tim, bóng bay, bông hoa hay bất cứ thứ gì bạn thích trên đó rồi dùng kéo cắt rời. 

Bước 3: Thế là đã xong, bạn hãy dán chúng tấm thiệp chúc mừng 20-11 để trang trí cho đẹp mắt.

Tuy nhiên, nếu bên trong thiệp đã có sẵn những hình ảnh và đã kẻ khung thì ta chỉ nên viết lời chúc , nếu vẽ thêm chỉ làm thiệp rườm rà hơn.

Cách viết thiệp chúc mừng 20-11 ý nghĩa.

Ngoài hình thức , nội dung của bức thiệp chúc mừng 20 11 cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên ghi thiệp chúc mừng đầy đủ theo các bước sau:

Bước 1: Ghi lại ngày tháng năm

Bước 2: Bắt đầu bằng một lời chào

Bước 3: Tự tay ghi lời chúc chân thành nhất.

Bước 4: Lời kết và chữ ký

Một số câu chúc hay bạn có thể tham khảo sau đây:

  • Em thật may mắn khi có một giáo viên tuyệt vời như thầy/cô. Chúc thầy/cô một Ngày Nhà giáo tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ!
  • Cảm ơn thầy/cô đã là một người cố vấn tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo, chúc  thầy/cô luôn vui vẻ, hạnh phúc!
  • Gửi tới người thầy vĩ đại nhất thế giới, chúc mừng Ngày Nhà giáo! Cảm ơn thầy/cô vì tất cả mọi thứ!
  • Thầy/cô đã cho chúng em tất cả lý do để ước mơ lớn và tất cả các nguồn lực để đạt được nó. Thầy/cô là một may mắn trong cuộc sống của chúng tôi. Chúc mừng ngày Nhà giáo 20-11 của người!
  • Cảm ơn vì đã luôn quan tâm đến chúng em,  thầy/cô là giáo viên tốt nhất thế giới! Cảm ơn thầy/cô vì tất cả mọi thứ!

Trong Ngày Nhà giáo này, hãy gửi đến những người thầy đáng kính những câu nói và thông điệp chúc mừng ngày nhà giáo đáng kính từ trái tim của bạn một cách có ý nghĩa nhất! 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết , hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào hoàn thiện chiếc thiệp xinh đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.