Làm thiệp 3D tặng mẹ cho ngày lễ Vu Lan ý nghĩa

  1. Ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan báo hiếu

Người dân Việt Nam ta luôn đề cao đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” vì thế những đứa con luôn được giáo dục và nuôi dưỡng từ nhỏ với truyền thống báo hiếu, báo ân tổ tiên , ông bà, cha mẹ. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, Vu Lan báo hiếu đã trở thành một trong những ngày lễ có sức sống văn hoá mãnh liệt nhất trong cuộc sống tinh thần của mỗi người con Việt Nam chúng ta.

Nguồn gốc của ngày lễ Vu Lan xuất phát từ đạo Phật giáo, là một trong những ngày lễ mang đậm nét nhân văn, tôn vinh sự hy sinh lớn lao cao cả của tất cả những người làm mẹ trong cuộc sống này và gắn kết tình mẫu tử ngày càng khăng khít hơn.

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu có nguồn gốc từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ (quỷ đói). Ngày lễ Vu Lan ra đời để nhắc nhở mỗi người phải biết yêu thương cha mẹ, nhớ ơn tổ tiên của mình và làm những việc hiếu nghĩa để thể hiện lòng biết ơn của mình.

Trong cuộc sống ngày nay, tinh thần hiếu cần được đề cao, biểu dương mạnh mẽ hơn để truyền thống đó luôn được bồi đắp, ngày càng trở thành sức mạnh văn hoá dân tộc hôm nay và mãi mãi về sau.

      2.  Cách để làm thiệp 3D tặng mẹ cho ngày lễ Vu Lan hiếu nghĩa

HMG xin gửi đến bạn đọc các bước chi tiết để có thể dễ dàng tự tay làm nên một tấm thiệp 3D tặng mẹ trong ngày Vu Lan ý nghĩa thêm phần đáng nhớ:

2.1 Vật liệu cần chuẩn bị:

  • Mẫu vẽ hình 3D
  • 2 tờ giấy bìa màu đỏ
  • 1 tờ giấy bìa màu trắng
  • Giấy bìa cứng
  • Băng keo hai mặt
  • Dao rọc giấy

2.2 Các bước để bắt đầu làm thiệp 3D tặng mẹ

Bước 1: Lên mạng và tìm kiếm mẫu chữ I love you mà bạn muốn, sau đó in mẫu chữ đó ra và có thể lựa chọn màu giấy tùy sở thích

in mẫu chữ lên bìa

Bước 2: Dùng dao rọc giấy cắt chữ I love you mà bạn vừa in ra. Lưu ý là cắt cẩn thận và chỉ được cắt các nét vẽ liền

cắt hình theo hướng dẫn

Bước 3: Sử dụng sống dao hoặc bút bi đã hết mực kẻ nhẹ các đường gấp khúc, sau đó gấp lồi và lõm theo hướng dẫn của mẫu

gấp thiệp lại

Bước 4: Gấp xong thì gấp đôi thiệp lại và nhẹ nhàng miết lại các nếp gấp. Sau đó dùng keo hai mặt dán giấy bìa màu trắng có chữ lên trên tấm giấy màu đỏ ở ngoài và trang trí sao cho hợp ý bạn

Cách làm thiệp 8/3 3D đơn giản

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay 1 tấm thiệp 3D tặng mẹ trong ngày lễ Vu Lan và có thể hiện tình cảm thiêng liêng của bạn dành cho mẹ.

         3. Địa chỉ mua thiệp 3D tặng mẹ ý nghĩa ngày lễ Vu Lan 

Nếu bạn không có thời gian để tự mình làm nên một tấm thiệp 3D tặng mẹ thì tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thiệp tết 3D uy tín là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. 

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua thiệp 3D tặng mẹ, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một tấm thiệp đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMGPOP. , chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại thiệp 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu, trong đó có thiệp 3D tặng mẹ

Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu thiệp chúc tết đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết độc đáo, chứa đựng tình mẫu tử thiêng liêng.

Thêm vào đó, các loại thiệp 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu.

HMG hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và phù hợp với số đông vì thế bạn không cần lo lắng rằng phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu cho mình một tấm thiệp ưng ý. Bạn mua với số lượng càng nhiều đồng nghĩa với HMG sẽ dành tặng bạn nhiều ưu đãi càng lớn.

Đến với HMG bạn sẽ được tư vấn tận tình đến khi tìm được cho mình được tấm thiệp ưng ý nhất, sau đó chúng tôi cam đoan sẽ giao đúng hẹn cho bạn như đã giao dịch.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào website HMG POP UP để bắt đầu chọn những tấm thiệp yêu thích của riêng bạn ngay hôm nay. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.