Làm thiệp Noel 3D dành tặng người thân và bạn bè

Làm thiệp Noel 3D thực tế không khó như bạn tưởng tượng. Bạn chỉ cần vài phút suy nghĩ và sáng tạo là bạn có thể hoàn thành được một tấm thiệp đẹp, sinh động. Hãy cùng HMGPOP tham khảo một số cách làm thiệp Noel 3D đơn giản dưới đây nhé!

Cách làm thiệp Noel 3D theo kiểu quạt giấy

Trước khi bạn thực hiện chi tiết các bước làm thiệp Noel 3D bạn cần chuẩn bị các vật liệu bao gồm: giấy màu làm thiệp đỏ, vàng để làm tấm thiệp nền, giấy màu thường màu xanh lá để làm cây thông, giấy màu nâu để làm gốc thông, ngôi sao gấp sẵn, bút lông màu vàng, kéo cắt giấy và keo dán.

Sau khi chuẩn bị các loại vật liệu để làm thiệp, bạn sẽ bắt đầu thực hiện theo từng bước. Đầu tiên bạn gấp đôi tờ giấy màu đỏ để có kích cỡ thiệp như ý, giấy màu xanh làm cây thông bạn gấp lớn như cách gấp quạt và cánh nhỏ. Bạn hãy cắt phần giấy màu xanh đã gấp cánh quạt thành từng khúc theo kích thước ngắn dần. Tiếp đó, hãy mở cánh thiệp nền, dán miếng giấy gấp cây thông có kích thước ngắn nhất, ở một bên của cánh thiệp theo nếp gấp của thiệp. Dán lần lượt  những miếng có kích thước lớn dần xuống theo hình dáng của tam giác, tạo thành hình cây thông.

​​

Làm thiệp Noel 3D handmade

Bước tiếp theo, bạn cần lấy kéo để đè lên miếng giấy dán xuống và bôi keo mặt còn lại của các miếng giấy và đóng cánh thiệp còn lại và ép chặt. Chờ 1 -2 phút để keo khô và mở thiệp ra để hoàn thành phần lá cây thông còn lại. Bước cuối cùng đó là bạn điểm vài ngôi sao trên cánh thiệp, cắt miếng giấy màu nâu nhỏ gấp khúc để làm thân của cây thông.

Mua thiệp Noel 3D ở đâu đẹp?

HMGPOP – Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu thiệp Noel. Thay vì bạn có thời gian để  làm thiệp Noel 3D bạn có thể lựa chọn những mẫu thiệp có sẵn cũng được làm thủ công bằng tay khá đẹp và chi tiết. Hoặc bạn có thể lựa chọn  làm thiệp Noel 3D theo sở thích của mình để tặng người thân và bạn bè.

Mẫu thiệp Giáng sinh 3D

Mẫu thiệp Giáng sinh nguời tuyết

Đến với HMGPOP, bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp của các bạn nhân viên. Giúp bạn lựa chọn được tấm thiệp phù hợp nhất dành cho mình. Hy vọng, qua bài viết trên đây bạn cũng có thể biết thêm nhiều những mẫu  làm thiệp Noel 3D độc đáo.

Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.