Làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ siêu dễ, siêu xinh 

Các bạn muốn tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật của mẹ mà chưa biết phải làm sao thì bài viết sẽ gợi ý cho các bạn một món quà vô cùng ý nghĩa sẽ làm cho mẹ bạn cùng bất ngờ và cảm động. Đó chính là làm thiệp sinh nhật để tặng mẹ. Hiện tại, có rất nhiều mẫu thiệp đẹp cho các bạn lựa chọn. Trong đó thiệp 3D là một trong những loại thiệp đẹp và tính tế nhất mà các bạn có thể tự tay làm thiệp tặng mẹ. Dưới đây là những mẫu thiệp đẹp mà các bạn có thể dựa theo để làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ nhé.

Một số mẫu để làm thiệp sinh nhật 3D đẹp

Để làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ thì trước tiên các bạn cần phải tham khảo một số mẫu thiệp đẹp rồi sau đó mới bắt tay vào việc chuẩn bị nguyên liệu để làm. Dưới đây là hai mẫu thiệp sinh nhật 3D đẹp mà các bạn có thể tham khảo để trang trí cho chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật mẹ.

Thiệp 3D hình chiếc bánh sinh nhật

thiệp sinh nhật bá đạo

Thiệp 3D hình chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật siêu đẹp, cho mẹ bất ngờ

Thiệp hình chiếc bánh kem luôn là chủ đề của ngày sinh nhật. Để làm mẫu thiệp này các bạn cần chuẩn bị giấy, giấy màu, keo dán, kéo, bút để vẽ. Chúng ta sẽ bắt tay vào cắt giấy theo từng bộ phận của chiếc bánh kem rồi sau đó ghép chúng lại với nhau và dán cố định lại bằng keo. Để chiếc thiệp đẹp và tinh tế thì các bạn cần tính toán tỷ lệ kích thước của của chúng sao cho phù hợp rồi tạo mẫu trên giấy. 

Thiệp 3D chữ Happy birthday hình chiếc bánh kem

thiệp sinh nhật 3D

Thiệp chúc mừng sinh nhật 3D hình chiếc bánh kem được ghép từ chữ

Đây cũng là một ý tưởng để thiết kế thiệp sinh nhật mẹ mà các bạn có thể tham khảo. Tương tự như cách làm thiệp ở trên, các bạn cũng chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và vẽ tỷ lệ trên nền giấy, sau đó dùng kéo và dao cắt giấy, cắt từng bộ từng bộ phận dư thừa. Sau khi đã hoàn thiện xong thì các bạn chỉ cần dán cố định nền giấy có họa tiết vừa cắt với nền giấy cứng là chúng ta đã có ngay mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật mẹ thật ý nghĩa.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thiệp sinh nhật đẹp, các bạn có thể tham khảo và tự lên ý tưởng để tạo hình nhé.

Mua các mẫu thiệp 3D mừng sinh nhật mẹ có sẵn cực đẹp

Thiệp 3D chúc mừng sinh nhật mẹ đẹp và có nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, việc làm những chiếc thiệp này thường rất cầu kỳ và cần nhiều sự tỉ mỉ để có thể tạo ra những chiếc thiệp đẹp mắt nhất.

Hiện tại, có mẫu thiệp sinh Nhật 3D được các công ty chuyên về lĩnh vực thủ công, Handmade làm rất nhiều với nhiều kiểu dáng, mẫu mã siêu xinh cho các bạn lựa chọn.

Công ty cổ phần Thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam là một trong những công ty chuyên sản xuất các dòng thiệp đẹp, đa dạng về mẫu mã, chất liệu với giá tiền siêu rẻ cho khách hàng lựa chọn.

Những ưu điểm khi mua thiệp chúc mừng sinh nhật tại Công ty cổ phần Thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam:

  • Nhiều mẫu thiệp đẹp cho khách hàng lựa chọn
  • Thiệp được gia công theo quy trình công nghệ với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng giúp làm ra sản phẩm nhanh, đẹp mắt, tinh tế.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian làm ra chiếc thiệp đẹp. Chỉ với số tiền rất tiết kiệm là các bạn đã có thể sở hữu ngay những chiếc thiệp đẹp, tinh tế ý nghĩa mà không phải tốn nhiều thời gian để làm, cũng như hạn chế những rủi ro làm thiệp thất bại. Do mẫu thiệp này thường rất khó để thực hiện với những khách hàng lần đầu tiếp cận.

Vậy nên, để làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ thật đẹp, thật ý nghĩa thì các bạn có thể tham khảo những mẫu thiệp 3D đẹp để tự làm hoặc lựa chọn các mẫu thiệp mừng sinh nhật siêu đẹp, siêu xinh có sẵn tại công ty Thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam. Chúc bạn có được những mẫu thiệp đẹp, ý nghĩa trong ngày sinh nhật mẹ các bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.