Lời chúc và thiệp chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc

Hàng năm, Liên hợp quốc chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc – ngày của yêu thương và sẻ chia nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực và tôn vinh hạnh phúc của mọi người trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây tổng hợp những lời chúc, thiệp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ý nghĩa để gửi đến những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp.

“Hạnh phúc” là cảm giác xuất phát từ trái tim, mà con người phải dùng trái tim để cảm nhận, vì vậy hạnh phúc của mỗi người cũng mang một ý nghĩa khác nhau. Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, đôi khi chính những hành động tích cực nhỏ của bạn lại mang đến niềm vui lớn cho những người xung quanh.

Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, hãy gửi những lời chúc ý nghĩa và chân thành nhất đến những người thân yêu, những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp của bạn, rằng họ hãy đoàn kết yêu thương và hành động để tích cực xây dựng một thế giới tràn ngập tiếng cười vui. Chúng tôi tin rằng hạnh phúc đến từ sự cho đi, nếu bạn làm cho mọi người hạnh phúc, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế!

Chúc mừng ngày quốc tế tới những người thân yêu của bạn

 1. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3! Vào ngày này, tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người quan trọng nhất đối với tôi, đó là bố mẹ tôi. Tôi chúc mọi người một ngày tốt lành mỗi ngày!
 2. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 tới tất cả mọi người! Con mong rằng không chỉ ngày Quốc tế Hạnh phúc mà ngày nào con cũng được nhìn thấy cha mẹ mình sống vui vẻ hạnh phúc. Tôi yêu bố mẹ tôi, tôi yêu gia đình tôi.
 3. Chúc bố mẹ 364 những ngày còn lại trong năm vui vẻ như ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.
 4. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, tôi xin chúc các bạn và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe, luôn đoàn kết, luôn thuận hòa, luôn tràn ngập tiếng cười để mỗi ngày đều là một ngày vui.
 5. Hạnh phúc lớn nhất của đời người đàn ông là được ở bên người vợ yêu thương, người cho tôi tất cả những gì tôi muốn. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc tới chúng ta!
 6. Cầu mong tình yêu của anh sẽ mang lại hạnh phúc cho vợ anh không chỉ hôm nay mà còn mai sau và mãi mãi!
 7. Tình yêu là trạng thái trong đó hạnh phúc của người khác trở nên rất quan trọng đối với hạnh phúc của chính mình. Chồng thân yêu, hạnh phúc của anh ấy cũng quan trọng không kém đối với em. Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở trong bạn, trong bạn và trong ngôi nhà của chúng ta!
 8. Anh trai thân yêu của tôi! Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Chúc các bạn luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trên con đường mình đã chọn. Gia đình tôi luôn ở bên anh ấy và là chỗ dựa vững chắc.
 9. Hạnh phúc không dễ tìm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu bạn biết mỉm cười và tạo niềm vui cho chính mình. Chúc bạn luôn vui vẻ, mỉm cười để tận hưởng cuộc sống!
 10. Ngày quốc tế hạnh phúc, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi chúc bạn sức khỏe tốt mỗi ngày.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc, gửi lời chúc tốt đẹp đến người thương

 1. Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của anh là được làm cho em vui mỗi ngày, không chỉ trong ngày Quốc tế Hạnh phúc hôm nay! Anh sẽ yêu em mãi mãi!
 2. Anh yêu em vào mùa hè, nói với em vào mùa thu, hãy để anh nắm tay em qua mùa đông lạnh giá và chúng ta sẽ ở bên nhau vào mùa xuân. Hãy hạnh phúc bên anh nhé!
 3. Ngày nào bên em cũng là ngày quốc tế hạnh phúc. Anh yêu em!
 4. Con gái à, cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy hôn thật chậm, hãy cười thật to, hãy yêu thật chân thành và hãy tha thứ thật nhanh! Xin chúc mừng!
 5. Ai đó đã nói: “Hạnh phúc là hành trình chứ không phải đích đến”, nhưng với anh hành trình có em là hạnh phúc, cho dù đích đến có xa đến đâu.
 6. Điều hạnh phúc nhất trong lòng em chính là gặp được người mà em muốn che chở và yêu thương đến hết cuộc đời – người đó chính là anh. Tôi sẽ làm cho bạn hạnh phúc hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi!

Gửi lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc đến bạn bè, đồng nghiệp

 1. Hạnh phúc tích tụ trong những niềm vui nhỏ! Vì vậy, hãy tạo của riêng bạn và tận hưởng! Chúc các bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ!
 2. Hạnh phúc không thể đo đếm bằng tiền bạc hay thiên nhiên, nhưng hạnh phúc là mục tiêu của mỗi người, là điều luôn luôn kiếm tìm. Chúc các bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ.
 3. Quan tâm, chia sẻ và can đảm làm điều tốt cho người khác là chìa khóa của một cuộc sống hạnh phúc. Tôi mong bạn làm được những điều này để hạnh phúc luôn ở bên bạn. Chúc các bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 thật đẹp và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

Trên đây là những lời chúc, tấm thiệp ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, người quen, đồng nghiệp nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy chọn điều ước và tấm thiệp phù hợp với bạn nhất để lan tỏa yêu thương, sẻ chia niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh bạn nhé!

Xem thêm: Thiệp chúc mừng năm mới khách hàng hay và ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.