[Chia sẻ] HMGPOP mách bạn 5 lưu ý khi đặt thiệp cưới

Lễ vu quy được xem là sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời mỗi con người. Những tấm thiệp cưới sẽ được đặt làm với số lượng lớn và được gửi đi thay cho lời mời đến những người thân thiết của cô dâu và chú rể.

Thiệp cưới được xem là chi tiết khá quan trọng nên được cô dâu chú rể đặt rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên quá trình đặt làm thiệp có rất nhiều bạn mắc những lỗi cơ bản khiến tấm thiệp hồng không được trọn vẹn.

HMGPOP sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi sai đó qua bài viết sau đây, hi vọng bạn tránh gặp phải.

marriage invitation card

Những sai lầm đáng tiếc khi đặt thiệp cưới

Yêu cầu thiết kế quá cầu kỳ

Rất nhiều đôi bạn khi đến với HMGPOP bày tỏ mong muốn làm những tấm thiệp cưới với quá nhiều chi tiết và hình ảnh. Điều này là không nên chút nào, nó sẽ khiến tấm thiệp của bạn trở nên rối mắt và thiếu tinh tế.

Bạn chỉ nên chọn một hình ảnh làm chủ đạo rồi kết hợp thêm một vài chi tiết đơn giản là đã được tấm thiệp vô cùng tinh tế và ấn tượng rồi.

Sai lỗi chính tả

Đây là điều cấm kỵ khi đặt làm thiệp mà bạn không nên mắc phải. Bạn cần ghi chính xác họ tên cô dâu, chú rể cũng như những từ ngữ đi kèm mà bạn muốn ghi vào thiệp cưới.

Sau khi có bản thiệp mẫu thì bạn nên đọc rà soát lại kỹ một lần tất cả những gì được in lên thiệp cưới để tấm thiệp được chỉn chu nhất. Trường hợp có bất kỳ sai sót nào hãy nhanh chóng liên hệ với HMGPOP để kịp thời sửa chữa.

>>> XEM THÊM: Mách bạn bí quyết để có tấm thiệp cưới độc lạ nhất

Đặt thiệp quá gấp

Như các bạn biết đấy, thiệp cưới tại HMGPOP là thiệp dạng 3D được làm thủ công không qua bất kỳ công đoạn máy móc nào nên thời gian hoàn thiện một tấm thiệp tương đối lâu.

Chính vì thế nếu đã có ý định thực hiện đặt làm tại HMGPOP bạn nên đặt trước ít nhất 1 tháng trước ngày cần lấy để chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Thời gian đặt và lấy gấp gáp sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm thiệp. Hơn thế nữa nếu có sai sót hoặc những điều chưa ưng ý thì cũng rất khó để có thể xử lý kịp thời được.

Tự mình trang trí thêm thiệp

Rất nhiều bạn khi lấy thiệp cưới về lại tự mình muốn trang trí hoặc mua thêm phong bì để bỏ ngoài thiệp. Điều này không nên chút nào bạn nhé. Bởi vì mỗi tấm thiệp được làm ra đều đã cân bằng về hình ảnh cũng như hài hoà về màu sắc rồi.

Nếu cố tình thêm bớt những chi tiết khác sẽ khiến cho chúng trở nên mất cân đối và thiếu tính thẩm mỹ.

thiệp nổi 3D

Tự trang trí sẽ làm tấm thiệp mất cân đối

Đặt số lượng không chuẩn xác

Bạn cần tính toán và dự liệu thật chính xác số lượng thiệp cần đặt làm. Vì nếu đặt thiếu hoặc thừa sẽ dẫn đến những tình huống phát sinh khó xử lý.

Đặt thừa quá nhiều

Dẫn đến sự lãng phí về kinh tế cũng như vật chất. Nếu đặt thừa quá nhiều thiệp cưới bạn cũng không thể trả lại nhà cung cấp mà cũng không thể gửi thêm 1 lần nữa đến khách mới được.

Đặt thiếu thiệp

Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng của số thiệp đặt thêm.Nếu phát hiện ra số lượng mình đặt quá ít so với lượng khách mời mà bạn đã lên danh sách thì hãy nhanh chóng liên hệ với HMGPOP để bổ sung gấp

Những sai lầm trên tưởng rằng không ai gặp phải nhưng trên thực tế có rất nhiều đôi bạn đã mắc phải. Vì vậy HMGPOP hy vọng bạn sẽ tránh được chúng. Hãy ghé đến HMGPOP để lựa chọn những mẫu thiệp cưới hot nhất hiện nay và được lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ từ chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.