Mẫu thiệp 3D đơn giản và đẹp ngày 20/11

Tặng hoa và thiệp chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam ngày 20 tháng 11 là nét văn hoá từ lâu nay để ghi nhớ công ơn của những người thầy cô giáo, thể hiện tấm lòng biết ơn của mỗi người trong chúng ta.

Sự tri ân không chỉ dành cho những thầy cô giáo đang giảng dạy hay những ai đang đi học, mà bao gồm cả các thầy cô giáo đã khong còn đứng trên bục giảng nữa.Những người mà cả cuộc đời của họ gắn liền những trang giáo án, phấn trắng và bảng đen, để rồi sau những ngày miệt mài trên bục giảng, niềm vui đem về sự trưởng thành của các thế hệ học sinh khi ra trường.

Đối với những thế hệ học sinh, đây là dịp thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô giáo bằng các thể hiện qua lời nói và hành động hay những lời chúc mừng và những món quà tặng ý nghĩa đến thầy cô.

Những lời chúc mừng thầy cô đầy ý nghĩa sẽ trở nên trân quý hơn khi bạn sự dụng cùng với thiệp nổi 3D mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Cùng HMG tìm hiểu một số mẫu thiệp 3D đơn giản dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 nhé!

1.Hoa

Hoa thường là biểu tưởng mang nhiều ý nghĩa. Chúng thường thay cho lời chúc mừng, sự bày tỏ, lòng cảm thông, … nhưng tặng hoa nhiều sẽ gây ra cảm giác nhàm chán. Vì vậy, thay vì tặng hoa thì bạn có thể thay thế bằng cách tặng thiệp hoa 3D dành cho người thầy, người cô của mình, vừa đơn giản vừa vẫn thể hiện được tấm lòng của mình dành cho thầy cô.

thiệp 3D Hoa

Có thể in thiệp những loài hoa mang nhiều ý nghĩa như Hoa Hồng, Hoa cẩm chướng, Hoa thạch thảo, Hoa đồng tiền, Hoa sen, Hoa hướng dương,Hoa cát tường,…

2. Giáo viên đứng bục giảng

Hình ảnh thầy cô giáo đứng trên bục, viết những bài học lên bảng, chỉ dạy học sinh đã không còn là những hình ảnh xa lạ nữa. Sử dụng hình ảnh để làm thiệp 3D dành tặng thầy cô trong ngày 20/11 sẽ mang lại nhiều kỷ niệm, cảm xúc bồi hồi, xúc động nhất là giáo viên đã về hưu.

3.Cô giáo dang tay chèo thuyền

Ngày 20 tháng 11 cũng là ngày để vinh danh các thầy cô giáo, ghi nhận những công lao, coi trong nghề nghiệp, coi nghề giáo có vị trí cao xã hội và động viên, khuyến khích các nhà giáo thông qua danh hiệu cao quý nhất dành cho người giáo viên như “Nhà giáo nhân dân”. “Nhà giáo ưu tú”.

Một lần nữa, những tấm thiệp 3D mừng ngày nhà giáo Việt Nam lại được phát huy vai trò chứa đựng những lời chúc mừng được gửi kèm cùng bằng khen, và những bó hoa tươi thắm.

4.Địa chỉ mua thiệp 3D uy tín

Trong những năm qua, HMG chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất thiệp 3D theo yêu cầu của khách hàng nước ngoài với nhiều mẫu thiệp khác nhau mang nét văn hoá phương tây như thiệp 3D ngày Halloween, giáng sinh hay thiệp sinh nhật.

Với mong muốn truyền tải các thông điệp ý nghĩa thông qua tấm thiệp mặc dù nhỏ bé, nhưng mang lại một ý nghĩa to lớn. Chúng tôi hy vọng với mô hình thiệp 3D có thể mang lại một kỷ niệm khó quên đối với những người giáo viên trong ngày lễ trọng đại dành riêng cho mình.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.