Những điều cần lưu ý khi lựa chọn và bảo quản thiệp giấy 3D

Thiệp giấy 3D đang là từ khóa mang về nhiều lượt tìm kiếm nhất trên google. Điều này đã đủ chứng minh độ hot và nhu cầu sở hữu nó của đông đảo người tiêu dùng. Vậy có những lưu ý gì cần quan tâm khi chọn mua và bảo quản tấm thiệp này. Cùng nghe HMGPOP chia sẻ ngay sau đây nhé:

thiệp

Những lưu ý chọn thiệp và bảo quản vô cùng hữu ích với bạn

Lưu ý khi chọn thiệp giấy 3D

Vấn đề chọn thiệp luôn là vấn đề khiến bạn mất nhiều thời gian nhất. Để có những tấm thiệp đẹp bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

Kiểu dáng, chất liệu

Tuy chỉ là hình thức bên ngoài nhưng hình dáng và chất liệu của thiệp giấy 3D lại rất được quan tâm và trú trọng. Bởi vì những thứ bên ngoài là những thứ dễ dàng nhận ra nhất nên bạn cần đảm bảo rằng kiểu dáng và chất liệu bạn chọn đã là những điều bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Hình ảnh, họa tiết trang trí

Đây là yếu tố cốt lõi để tạo nên tấm thiệp 3D giấy. Bạn cần xác định được những gì mà mình mong muốn tấm thiệp hiện hữu. Tùy thuộc và từng mục đích khác nhau mà những hình ảnh trên thiệp cũng sẽ khác nhau,

Ví dụ như muốn dùng thiệp để tặng mẹ thì bạn nên chọn những tấm thiệp có hình bó hoa 3D hoặc dòng chữ, câu chúc ý nghĩa được thiết kế nổi.

Mẫu thiệp giấy 3D tặng mẹ ý nghĩa

Chi phí mà bạn sẵn sàng chi trả

Mỗi một mẫu thiệp giấy 3D sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào cách sắp xếp họa tiết cũng như độ tỉ mỉ của chúng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khoản tài chính mà bạn có thể sẵn sàng bỏ ra khi đặt thiệp.

Tránh những tình huống sau khi đã lên ý tưởng và chốt số lượng rồi những mức kinh phí phải trả vượt quá dự định và khả năng của bạn. Điều này sẽ gây mất thời gian và đem lại sự khó chịu cho không chỉ riêng bạn mà còn cả nhà cung cấp dịch vụ nữa.

Cân nhắc thời gian 

Điều mà bạn cũng nên lưu ý nữa là cần phải cân đối thời gian đặt và lấy thiệp giấy 3D phù hợp. Đừng đặt thiệp quá sát ngày nhưng cũng đừng đặt quá xa. Thời gian thích hợp nhất là khoảng 2 tuần trước khi bạn cần chúng sẽ đủ để nhà cung cấp có thể chủ động.

Lưu ý khi bảo quản thiệp

Có rất nhiều bạn thắc mắc với HMGPOP về cách đẻ làm thế nào giữ được thiệp tốt nhất, tránh được sự xâm hại của những yếu tố môi trường nhất. Một số mẹo mà bạn có thể tham khảo như sau:

Để thiệp ở nơi khô ráo, thoáng mát

Vì được làm từ chất liệu giấy thiệp không thể tránh khỏi những yếu tố xâm hại đến như nước, lửa, ẩm mốc,.. Chính vì vậy bạn cần bố trí chỗ để lưu giữ thiệp thật thông thoáng, hạn chế được tối đa những tác nhân kể trên.

XEM THÊM: Các tiêu chí đánh giá địa chỉ đặt làm thiệp giấy 3D uy tín nhất!

Không sử dụng khi chưa cần thiết

Rất nhiều bạn thường lấy thiệp sớm hơn khoảng thời gian mà mình cần sử dụng để có thể chủ động. Trong trường hợp này bạn chỉ nên kiểm tra một vài tấm thiệp giấy 3D để đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

Số lượng còn lại bạn nên bảo quản cẩn thận, không nên sử dụng chúng khi chưa cần thiết để tránh được những tác động xấu có thể ảnh hưởng đến chúng. Chưa kể nếu bạn mở ra mở vào thiệp quá nhiều sẽ khiến cho những hình ảnh 3D trong thiệp bị nhăn, xấu mất tính thẩm mỹ.

HMGPOP hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn. Hãy ghé thăm chúng tôi để có thể học hỏi được nhiều kiến thức hơn về thiệp giấy 3D và các dạng thiệp 3D khác nhé. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại:

“CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM 

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội 

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889 

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.