Những loài hoa phù hợp làm hình ảnh mô phỏng cho thiệp xuân 3D dành tặng mọi người

Mùa xuân được coi là mùa đẹp nhất trong bốn mùa. Thời gian này là thời gian của sự phát triển, sự hồi sinh cuộc sống mới và một chu kỳ sống mới lại bắt đầu. Mùa xuân cũng là diễn ra các ngày lễ quan trọng của nhiều nền văn minh trên thế giới như Tết nguyên Đán ở Việt Nam.

Những ai sinh vào khoảng thời gian này chắc hẳn sẽ rất hanh phúc vì có thể chứng kiến vạn vật thay đổi. Để có thể gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ bạn có thể sử dụng những tấm thiệp 3D. Hay dùng chúng vào việc thay lời chúc mừng năm mới đến mọi người.

Lựa chọn tốt nhất để làm hình ảnh mô phỏng cho những chiếc thiệp xuân 3D là hình ảnh những loài hoa tượng trưng cho mùa xuân. Hãy cùng HMG POP tìm hiểu về những loài hoa dưới bài viết này.

1.Hoa Mai

Cây Hoa Mai thường chỉ xuât hiện ở dịp tết đến xuân về. Hoa Mai thường là loại cây được người miền Nam sử dụng để trang trí nhà cửa mỗi dịp năm mới sắp sang.

Hoa mai tượng trưng cho sự may mắn, tốt đẹp, một sự khởi đầu hoàn hảo và thịnh vượng cho một năm mới. Hoa mai còn có ý nghĩa xua đuổi những điều không tốt đẹp cho một năm mới luôn được bình an, hanh thông và phát tài.

thiệp 3D hoa mai

Nếu bạn có người thân, đồng nghiệp hay bạn bè là người miền Nam có ngày sinh nhật vào mùa xuân hãy tặng cho họ những chiếc thiệp xuân 3D mô phỏng hình ảnh hoa mai. Họ có thể sử dụng chúng vào mục đích trang trí cây mai để đón năm mới.

2.Hoa Đào

Trong nam có hoa Mai thì ngoài Bắc có Hoa Đào. Mỗi dịp tết đến xuân về người miền Bắc ngoài cây quất, họ còn sắp cây đào để trang trí nhà cửa của mình.

Hoa đào là tinh hoa ngũ hành, có thể giúp xua đuổi bách quỷ cùng những điều không may mắn, từ đó mang lại cho con người một năm mói bình yên và hạnh phúc.

Biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở: Hoa đào thường được nở vào đầu xuân, mùa của sự sinh sôi nảy mở. Làm cho con người thêm hy vọng về một cuộc sống tốt lành hơn và gặp nhiều may mắn hơn, mở con đường tương lai thuận lợi.

thiệp 3D hoa đào

Ngoài ra hoa đào còn có biểu tượng cho sự hoà thuận và gắn kết, an khang thịnh vượng.

Bạn hãy dành tặng những người miền Bắc thân thiết của bạn tấm thiệp xuân 3D mô phỏng hình ảnh hoa mai trong dịp sinh nhật của họ. Họ sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc đó.

3.Hoa Đồng Tiền

Bên cạnh Hoa Mai và Hoa Đào thì hoa Đồng Tiền cũng là trong những loài hoa được yêu thích trong mỗi dịp xuân về. Nó được thu hút bỏi vẻ đẹp mang nhiều màu sắc và mang nhiều tầng lớp ý nghĩa tuyệt vời.

Hoa đồng tiền mang trong mình ý nghĩa tài lộc và may mắn. Từ ngày xưa, nhiều người tin rằng vào ngày Tết có một chậu hoa đồng tiền sẽ giúp nhà làm ăn phát đạt, gặp nhiều thành công.

thiệp 3D hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền còn mang ý nghĩa hạnh phúc sẽ giúp gia đình một năm mới vui vẻ, bình an và hạnh phúc tràn đầy.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn một số hình ảnh mô phỏng thiệp xuân 3D mà bạn có thể tham khảo để gửi tặng người thân.

Nếu bạn muốn sở hữu những tấm thiệp 3D chất lượng với giá cả phải chăng có thể liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.