Những lời chúc hay trong thiệp 3D 8/3

Ngoài những bông hoa tươi thắm thì thiệp 3B8 8/3 là món quà tuyệt vời nhất. Bạn sẽ ghi những câu chúc ý nghĩa tặng cho người phụ nữ của mình. Hơn nữa, tấm thiệp còn được lưu giữ được những kỉ niệm lâu dài.

Những lời chúc ý nghĩa dành tặng phụ nữ ngày 8/3

“Mẹ thân yêu, mẹ là người giúp cuộc sống của con trở nên tốt đẹp hơn. Con chúc mẹ có một ngày phụ nữ tuyệt vời.”

“Mẹ – người đã cho con quá nhiều. Đó là tình yêu từ tận đáy lòng, sự ấm áp từ những cái ôm, món quà cuộc sống và còn là bạn thân của con. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Con yêu mẹ.”

“Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.”

“Chúc chị, em không chỉ có ngày 8/3 mà 364 ngày còn lại trong năm đều vui vẻ, hạnh phúc. Happy Women’s Day”

“Chúc cô ngày 8/3 dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục chắp cánh những ước mơ cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúng em luôn ghi nhớ và biết ơn cô.”

“Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà tất cả các ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc”

Các mẫu thiệp 3D 8/3

Ngày lễ 8/3 là dịp để “phái mạnh” thể hiện tình cảm với người phụ nữ xung quanh mình. Tấm thiệp 3D dành tặng cho mẹ, cho người yêu, cho đồng nghiệp,…sẽ là món quà được yêu thích nhất

Thiệp 3D tặng mẹ

Mẹ của chúng ta sẽ không cần những món quà xa xỉ mà chỉ cần chúng ta luôn hạnh phúc. Một tấm thiệp 3D 8/3 cùng lời chúc sẽ làm món quà ai cũng có thể dành cho mẹ được. Hình ảnh bên trong thiệp khi mở ra tạo cực sự sinh động.

Tất cả được dùng chỉ với ba biểu tượng là “I”, “trái tim” và “U”. Một trái tim mô hình 3D cực đẹp. Tấm thiệp 3D được mở ra thì dòng chữ “Con yêu mẹ” hiện liên.

Thiệp giấy nổi 3D tặng người yêu

Người yêu là người các bạn trai không thể quên tặng quà vào các ngày lễ. Những món quà có thể lớn có thể nhỏ khác nhau. Nhưng chắc chắn nó luôn được nàng yêu thích và quý trọng. Một tấm thiệp 3D vừa có thể nhắn gửi những lời chúc vừa gây ấn tượng độc đáo với nàng.

Nội dung thiệp có thể là những bông hoa, nhân vật công chúa, công trình kiến trúc cô ấy thích,…

Tặng cho cô ấy thiệp 3D này với lời nhắn “ Chúc công chúa của anh luôn vui vẻ”. Chúng tôi chắc chắn nàng sẽ rất cảm động.

HMG POP – Địa chỉ mua thiệp 3D 8/3 đẹp nhất

Thiệp 3D popup là loại thiệp đặc biệt và độc đáo. Nó được thiết kế và chế tác dưới dạng mô hình 3D. Khi bạn mở tấm thẻ, họa tiết sẽ hiện ra đầy bất ngờ và ấn tượng. Chất liệu giấy của HMG POP sử dụng được nhập khẩu từ Nhật và Hàn nên cực tốt.

Bạn có thể chọn mua thiệp có sẵn tại HMG POP. Hoặc bạn đặc riêng mẫu thiệp 3D 8/3 cũng đều được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhất. Số lượng bạn mua càng nhiều thì mức giá sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiệp 3D 8/3. Chúc bạn sẽ có được những tấm thiệp đẹp nhất tặng cho những người phụ nữ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.