4+ Lý do thiệp gấp 3D ngày càng được sử dụng phổ biến

Ngày nay các loại thiệp ngày càng được sử dụng phổ biến trong các bữa tiệc, đám cưới, hoặc thậm chí là tặng người thân. Cùng với đó, yêu cầu về những chiếc thiệp cũng ngày càng được nâng lên, đòi hỏi những cơ sở sản xuất phải nghiên cứu thị trường, lên ý tưởng và tạo ra những chiếc thiệp ngày càng đẹp và độc đáo phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chính vì thế mà thiệp gấp 3D nổi lên như một hiện tượng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy lý do là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Giải thích tên gọi thiệp gấp 3D

Đúng như cái tên của nó, thiệp gấp 3D được hiểu đơn giản là những chiếc thiệp được thiết kế có mô hình 3D khi mở thiệp ra. Chính vì đặc điểm đó, mà chiếc thiệp sẽ khiến cho người được nhận cảm thấy ấn tượng vì sự độc đáo của chúng, và chúng còn có thể sử dụng để trang trí như một đồ vật lưu niệm

thiệp handmade 3D

Thiệp gấp 3D đẹp, ý nghĩa

Thiệp gấp 3D với những đặc điểm nổi bật 

Ngày nay, thiệp gấp 3D trở thành một trào lưu khi rất nhiều khách hàng lựa chọn loại thiệp này để sử dụng cho mục đích của mình. Tại HMGPOP, khách hàng sẽ được tha hồ lựa chọn những chiếc thiệp với mẫu mã khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu của mình.

Vẻ bề ngoài thu hút

Không thể phủ nhận rằng so với một chiếc thiệp cứng bình thường, chiếc thiệp gấp 3D có tính thẩm mỹ hơn hẳn. Bởi vì chúng được cấu tạo bởi những hình ảnh 3D như thực tế, khiến cho nhiều người sẽ có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

Thiệp gấp 3D đơn giản nhưng vẫn thu hút

Truyền tải thông tin hoặc thông điệp

Cũng như những chiếc thiệp truyền thống, thiệp gấp 3D cũng được sử dụng như một cách để truyền tải thông tin hay thông điệp đến người nhận một cách ý nghĩa và đầy tinh tế thông qua những hình ảnh 3D bắt mắt.

Những người nhận thiệp sẽ hiểu được ý nghĩa mà chiếc thiệp mang lại. Nếu là thiệp cưới hay thiệp mời dự tiệc, họ sẽ dễ dàng nắm được những thông tin thông qua hình ảnh và nội dung trên thiệp, đối với thiệp sinh nhật hoặc quà tặng nhân ngày đặc biệt nào đó, người nhận cũng sẽ dễ dàng hiểu được tấm lòng của người gửi từ những hình ảnh được thiết kế một cách ý nghĩa phù hợp với đối tượng được nhận cũng như thời điểm được nhận.

Có nhiều ứng dụng thực tiễn

Đối với nhiều người, họ luôn mong muốn trân trọng những món quà mà mình được nhận, vì vậy, họ luôn cố gắng giữ gìn chúng một cách cẩn thận. Đối với những chiếc thiệp gấp 3D, bạn không cần phải quá phức tạp trong khâu giữ gìn, chỉ cần để chúng ở những nơi khô ráo thì có thể sử dụng chúng như một đồ vật trang trí nhỏ bé trong thời gian dài và bền vững. 

Giá cả hợp lý

Nhiều người cho rằng việc sử dụng thiệp gấp 3D sẽ tốn kém, tuy nhiên trên thực tế, chiếc thiệp 3D có nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn tùy thuộc vào chất liệu, thiết kế 3D, địa chỉ sản xuất, số lượng đặt hàng… 

Và quan trọng nhất để được sở hữu những chiếc thiệp gấp 3D chính là phải tìm được một địa chỉ tin cậy và uy tín. HMGPOP là một địa chỉ như vậy, với những kinh nghiệm và chất lượng phục vụ, nơi đây đã được khách hàng đánh giá là một địa chỉ sản xuất thiệp chất lượng với giá thành hợp lý. Có thể liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.