Những thông tin cần biết về thiệp cưới 3D

Thiệp cưới 3D ngày càng được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi những đặc điểm nổi bật mà những chiếc thiệp 2D truyền thống không thể mang lại. Để phát huy tối đa tác dụng của những chiếc thiệp cưới 3D, thì bạn cũng cần tìm hiểu những thông tin của chúng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho ngày trọng đại của mình. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

Một số giới thiệu về thiệp cưới 3D

Thiệp cưới 3D là một loại thiệp cưới độc đáo với mô hình 3D hiện lên khi mở thiệp ra. Những hình ảnh trong chiếc thiệp cưới 3D cũng được thiết kế và sản xuất một cách khéo léo và tỉ mỉ để tạo ra được một chiếc thiệp chất lượng và ấn tượng nhất đến tay người nhận.

marriage invitation card

Mẫu thiệp cưới 3D phổ biến

So với những loại thiệp thông thường, quá trình sản xuất loại thiệp này đòi hỏi sự kỳ công hơn trong cả quá trình từ lên ý tưởng đến hoàn thiện sản phẩm. Vì vậy, chiếc thiệp cưới 3D mang tính nghệ thuật và cá tính hơn hẳn so với các loại thiệp truyền thống khác.

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng của thiệp cưới đẹp khi tổ chức đám cưới 

Đánh giá về thiệp cưới 3D

Các mẫu thiệp cưới 3D mang lai những ưu điểm vượt bậc

Khác với những mẫu thiệp cưới thông thường hay sử dụng. Thiệp cưới 3D sẽ mang lại một cảm giác hoàn toàn mới lạ và ấn tượng dành cho các vị khách mời, góp phần tạo nên sự khác biệt cho đám cưới của bạn. Ngoài chức năng thông tin, chúng còn thể hiện sự trân trọng đối với người được mời. Chắc chắn họ sẽ cảm thấy thú vị và bất ngờ khi cầm chiếc thiệp cưới trên tay. Và nó cũng có thể sẽ trở thành những kỷ niệm hay tạo ra câu chuyện sau này để kể lại làm niềm vui hoặc làm mẫu cho những đời sau.

Xu hướng phát triển của kinh tế, xã hội kéo theo những xu hướng phát triển trong suy nghĩ cũng như hành động. Thay vì chỉ là cho xong, thì họ sẽ tập trung làm tốt nhất và chất lượng nhất có thể. Nhất là đối với những ngày trọng đại, những ngày chỉ có 1 lần trong đời như đám cưới, thì những cặp cô dâu chú rể sẽ phải làm gì đó thật nổi bật để họ có thể ghi nhớ mãi về sau này thông qua những chiếc thiệp cưới 3D đầy tính thẩm mỹ và sáng tạo.

Trong quá trình thiết kế thiệp cưới 3D, các cặp đôi hoàn toàn có thể tự mình tham gia cùng thiết kế hoặc đưa ý tưởng để các nhà sản xuất giúp họ sáng tạo và sửa đổi sao cho phù hợp trước khi tiến hàng sản xuất. Vì vậy, việc sử dụng những tấm thiệp cưới 3D sẽ thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến những mẫu thiệp độc nhất vô vị cho đám cưới của họ.

thiệp cưới độc lạ

Thiệp cưới 3D mang lại cảm giác mới mẻ

Nhược điểm của thiệp cưới 3D

Quá trình sản xuất kỳ công và tốn thời gian. Không giống như mẫu thiệp cưới sản xuất hàng loạt rồi chỉ cần điền thông tin lên, thì mẫu thiệp cưới 3D đòi hỏi thời gian và quá trình sản xuất lâu và phức tạp hơn bởi vì cần nhiều sự sáng tạo hơn.

Ngoài ra thì chi phí phải trả để sản xuất thiệp cưới 3D cũng cao hơn nhiều lần so với thiệp thông thường, và nó dường như chỉ phù hợp cho những đám cưới có số lượng khách tham giá tương đối ít hoặc đối với những cặp đôi có kinh tế hơn.

Tuy nhiên nếu bạn đến với HMGPOP thì bạn sẽ được hưởng một mức giá cạnh tranh và những ưu đãi duy nhất trên thị trường mà không phải ở cơ sở sản xuất nào cũng có. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.