Những ý tưởng chọn thiệp sinh nhật đẹp độc đáo, ấn tượng khó phai

Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo là món quà thú vị, mà nhiều người muốn dành tặng cho bạn bè, người thương yêu của mình vào dịp đặc biệt. Tuy nhiên, bạn chưa lên được ý tưởng về tấm thiệp như nào có thể gây được ấn tượng mạnh, niềm yêu thích đối với họ. Vậy hãy để chúng tôi gợi ý cho các bạn những mẫu thiệu sau đây nhé.

1. Mách bạn các ý tưởng làm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Có rất nhiều loại thiệp sinh nhật khác nhau, bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây để tạo ra được món quà thú vị:

Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo bằng handmade

Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Nếu bạn là người có hoa tay, khéo léo thì bạn có thể tự tay làm những chiếc thiệp xinh xắn tặng mọi người vào dịp sinh nhất. Món quà làm Handmade bao giờ cũng được đánh giá cao bởi thể hiện được tấm lòng thành đến với người được tặng.

Hơn nữa, tấm thiệp tự tay do bạn làm sẽ là món quà duy nhất, tạo ra sự độc đáo, ấn tượng đối với họ. Hẳn nhiên, người được tặng sẽ rất nhớ món quà thú vị này.

Thiệp sinh nhật có ảnh chung

Tấm thiệp độc đáo thường chứa đựng các hình ảnh thú vị, đặc biệt là các shop bán đồ lưu niệm, quà tặng sẽ khó lòng tạo ra được. Bạn có thể lấy rửa những tấm ảnh chụp chung hai người hoặc nhóm bạn có chứa cả hai để lồng ghép vào tấm thiệp. Hẳn nhiên, món quà này sẽ khiến cho chủ nhân của ngày sinh nhật đó hết sức cảm động. Nhưng bạn cần lưu ý lựa chọn tấm ảnh sao cho phù hợp với mối quan hệ của mình với họ nhé.

Thiệp sinh nhật theo sở thích người được tặng

Nếu các bạn có tình cảm thân thiết, hiểu rõ nhau thì chắc hẳn sở thích của họ bạn sẽ nắm được rất rõ. Hãy tận dụng điểm này để tạo ra được tấm thiệp độc đáo, thú vị bằng cách lồng ghép sở thích đó vào. Có thể là hình ảnh các ca sĩ, diễn viên mà họ hâm mộ, hay hình ảnh hoạt hình mà họ yêu thích, hình ảnh về thiên nhiên, cây cỏ….

2. Một số lưu ý trong việc làm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Ranh giới giữa độc đáo với kỳ dị đôi khi rất dễ bị nhầm lẫn với nhau. Vì vậy, việc làm những chiếc thiệp sinh nhật độc đáo, lạ mắt cần chú ý một số điểm như:

Phù hợp nội dung, mục đích

Vào dịp sinh nhật, mọi người luôn muốn giành chúc nhiều điều tốt đẹp đến với người có ngày sinh đó. Vì vậy, ý nghĩa và nội dung của tấm thiệp dù độc đáo như nào cũng nên cần phải hướng tới điều tốt đẹp.

Tránh hình ảnh không phù hợp

Hình ảnh được cho là không phù hợp ở đây thường là mang tính chất không lành mạnh, gây tâm lý xấu đến người được tặng, hay không đẹp đẽ. Ngoài ra, cần nắm bắt, hiểu tâm lý của đối phương để lựa chọn hình ảnh, có thể là đẹp với người này nhưng với người khác lại là điểm xấu.

Phù hợp độ tuổi, giới tính

Mỗi lứa tuổi khác nhau sẽ cần chọn lựa hình ảnh, nội dung sao cho phù hợp. Nếu là người trẻ tuổi thì chọn hình ảnh năng động, trẻ trung, dễ thương. Người cao tuổi nên chọn các hình ảnh mang tính chất sang trọng hoặc hài hước….

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một số ý tưởng về làm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo. Nếu bạn chưa biết cách làm và chọn thiệp ra sao có thể ghé qua HMGPOP.com để được gợi ý và tư vấn thêm về chọn thiệp tặng quà ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.