Những ý tưởng chọn thiệp sinh nhật đẹp độc đáo nhất 2021

Sắp đến sinh nhật của bạn bè, hay người quan trọng đối với bạn? Bạn muốn giành tặng họ một tấm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo? Bạn chưa có ý tưởng như nào để lựa chọn. Hãy tham khảo các gởi ý sau đây của HMGPOP để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Mách bạn ý tưởng chọn thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Thiệp sinh nhật có rất nhiều kiểu dáng, hình ảnh thú vị và độc đáo. Để tạo được ấn tượng đối với người được tặng, bạn có thể tham khảo các ý tưởng sau đây:

Chọn lựa thiệp 3D

Đây là loại thiệp có độ thẩm mỹ cao, khá khó làm nhưng tạo hình lại cực kỳ hấp dẫn. Lựa những tấm thiệp 3D có hình ảnh liên quan đến sinh nhật như bánh gato, bóng bay, lời chúc… Những hình ảnh 3D sống động sẽ khiến cho mọi người cực kỳ yêu thích.

thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Tạo hình thú vị

Bạn đừng quá rập khuôn với những tạo hình thiệp tặng hình vuông, chữ nhật… Thay vào đó, hãy mạnh dạn chọn lựa những tấm thiệp có kiểu dáng đặc biệt như hình chiếc kẹo ngọt ngào bên ngoài, hay hình trái tim, hình dáng thú cưng… điều này sẽ tạo nên sự thú vị, mới lạ và khác biệt so với các tấm thiệp sinh nhật thông thường khác đấy.

>>> XEM THÊM: Thiệp 3D sinh nhật – Món quà tặng ấn tượng độc đáo và ý nghĩa

Thiệp độc nhất vô nhị

Những sản phẩm có chứa hình ảnh, nội dung hoặc hình dạng riêng biệt chưa từng có sẽ tạo nên tấm thiệp độc nhất vô nhỉ của riêng bạn. Bạn có thể lồng ghép thêm tấm ảnh chụp cùng nhau, hay các đồ vật lưu niệm gắn kèm trên đó, bài thơ tự sáng tác… Nhờ vậy, món quà làm bằng thiệp sẽ trở nên ý nghĩa vô cùng, ít người có được.

thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Chọn mua thiệp sinh nhật đẹp độc đáo ở đâu?

Với các ý tưởng chọn thiệp để có được sự độc đáo riêng như trên không phải ở đâu cũng sẵn có. HMGPOP là một trong những địa chỉ hiện có đầy đủ các loại thiệp như kể trên.

Tại đây, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn được mẫu thiệp sinh nhật đẹp độc đáo cho riêng mình. Nếu bạn có ý tưởng mới lạ nào đó, có thể yêu cầu đặt làm riêng. Đơn vị sẽ thực hiện làm thiệp dựa trên ý tưởng của bạn để có được sản phẩm độc nhất của bạn.

Trong trường hợp, bạn phân vân chưa biết lựa chọn mẫu thiệp nào sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng gợi ý. Đây là những người có kinh nghiệm và am hiểu về ý nghĩa của các loại thiệp, chắc hẳn sẽ chọn lựa chọn bạn được sản phẩm thú vị nhất.

Tất cả các sản phẩm ở đây đều được làm từ nguyên liệu chất lượng, nên có độ bền lâu. Đó là những nguyên liệu được nhập khẩu cao cấp, có độ dèo dai, ít bị thấm nước, màu sắc rõ nét….Cầm trên tay tấm thiệp, bạn sẽ thấy chất liệu giấy cao cấp, mịn màng, sáng bóng, có thể lưu giữ được dài lâu.

Với các thông tin kể trên, chắc hẳn giờ đây bạn đã có ý tượng làm hoặc chọn lựa cho mình tấm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo giành cho bạn bè, hoặc người thân xung quanh. Lựa chọn thiệp độc đáo cho riêng mình sẽ dễ dàng hơn tại địa chỉ uy tín, chất lượng, được các nhân viên bán hàng tư vấn tận tình. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.