Quy trình thiết kế thiệp nổi tại HGMPOP

Thiết kế thiệp nổi là một trong những nhu cầu được rất nhiều khách hàng tìm đến HGMPOP. Chính vì vậy, quy trình thiết kế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như tốc độ hoàn thành sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thiệp nổi thì hãy tham khảo quy trình trong bài viết này nhé!

Giá thiết kế thiệp nổi tại HGMPOP theo yêu cầu là bao nhiêu?

Giá thiết kế thiệp nổi tại HGMPOP theo yêu cầu là bao nhiêu?

Đóng gói trong quy trình sản xuất nên chi phí tại HGMPOP luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chi phí thiết kế thiệp nổi sẽ bao gồm chi phí thiết kế và chi phí sản xuất sản phẩm. Nếu số lượng in càng nhiều thì chi phí sẽ càng thấp. Nếu dưới 100 sản phẩm, chi phí thiết kế dao động từ 500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ tùy vào thiết kế và chất liệu sản phẩm.

HGMPOP thiết kế thiệp nổi theo các tiêu chí nào?

Thiết kế thiệp nổi được áp dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, cụ thể như:

Bìa khi thiết kế thiệp nổi: Bìa của thiệp là một trong những tiêu chí quan trọng để tấm thiệp trở nên đẹp hơn. Thông thường, bìa thiệp được làm bằng chất liệu giấy cứng được phủ lớp kháng ẩm, chống nước,…Bìa thiệp được xử lý cẩn thận trước khi cắt ra thành phẩm, giữ được độ bằng phẳng của tấm bìa.

Quy trình thiết kế thiệp nổi tại HGMPOP

Quy trình thiết kế thiệp nổi tại HGMPOP

Nhiều khách hàng khi mới đặt thiệp thiết kế tại HGMPOP còn thắc mắc quy trình sản xuất tại đây. Khi nắm được quy trình sản xuất, khách hàng cũng dễ làm việc, được ra các yêu cầu của mình. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng, trao đổi với khách hàng về ý tưởng, nhận hình ảnh về công trình, sự vật mà khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Sau khi nghiên cứu ý tưởng của khách hàng cùng với các hình ảnh khách hàng đưa, HGMPOP sẽ báo mức giá cơ bản mà khách hàng cần phải trả. Mức giá sẽ bao gồm mức giá thiết kế và sản xuất sản phẩm. Nếu khách hàng cảm thấy phù hợp và đồng ý với mức giá, HGMPOP sẽ thiết kế bản demo để khách hàng xem

Bước 3: Bản demo sẽ được chuyển trực tiếp đến tay của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với bản demo thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Nếu khách hàng muốn thay đổi bản demo, chỉ cần đưa ý kiến, những lưu ý hay những điều cần sửa, nhân viên thiết kế sẽ sửa theo yêu cầu. HGMPOP luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy thiết kế sẽ được hoàn thiện cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý.

Bước 4: Khi khách hàng đã đồng ý với bản demo, thiết kế sẽ được chuyển xuống bộ phận sản xuất để tiến hành sản xuất với số lượng sản phẩm mà khách hàng đã đặt. Khách hàng cần phải đặt cọc trước 50% giá trị của đơn hàng.

Bước 5: Sau khi giao hàng, khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại.

Các tiêu chí tạo thành giá của đơn hàng

Khi thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu, chi phí từ thiết kế đến khi tạo thành thành phẩm sẽ bao gồm:

Tiêu chí thời gian

Tùy thuộc vào thời điểm mà khách hàng yêu cầu hoàn thành đơn hàng là khi nào. Thời gian trung bình để hoàn thành đơn hàng 100 sản phẩm là 1 tuần. Nếu thời gian càng lâu thì chi phí càng cao.

Tiêu chí số lượng

Số lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến giá của đơn hàng. Số lượng sản phẩm càng cao thì giá trị đơn hàng càng cao.

Tiêu chí công trình

Giá trị của đơn hàng cũng phụ thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của công trình. Cụ thể, nếu như thiết kế sản phẩm đơn giản, dễ thực hiện thì chi phí sẽ rẻ hơn.

Trên đây là quy trình thực hiện cũng như chi phí khi khách hàng có nhu cầu thiết kế thiệp nổi tại HGMPOP. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn khi có nhu cầu thiết kế thiệp nổi nói riêng và các loại thiệp như 3D, thiệp nổi 3D nói riêng tại HGMPOP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.