Tầm quan trọng của thiệp cưới đẹp khi tổ chức đám cưới 

Thiệp cưới đẹp là một trong những yếu tố cần thiết đối với các cặp đôi chuẩn bị cho ngày cưới. Chính vì vậy, lựa chọn thiệp cưới như thế nào và in thiệp cưới ở đâu là điều khiến nhiều người quan tâm. Vậy thiệp cưới có vai trò như thế nào trong ngày cưới cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Thiệp cưới đẹp thay cho lời nói của hai bên 

Thiệp cưới đẹp sẽ đại diện cho lời mời của hai bên gia đình đến khách mời, bạn bè biết thông tin ngày dưới và hôn lễ để chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ. Thiệp cưới ducngx thể hiện lời mời trân trọng của gia đình đến người nhận. Chính vì vậy, trong quá trình lựa chọn thiệp bạn cũng nên lưu ý đến các mẫu thiệp cưới phù hợp dành cho bạn. 

Các mẫu thiệp cưới độc lạ

Thiệp cưới đẹp thể hiện niềm vui của cặp uyên ương

Thiệp cưới cũng sẽ thể hiện phong cách, niềm vui của các cặp đôi, vậy nên việc lựa chọn thiệp cưới rất quan trọng trong ngày đặc biệt. Bên cạnh đó, thiệp cưới còn thể hiện được tình cảm cũng như tính cách của cặp đôi muốn gửi đến người nhận. Với màu sắc, phong cách kiểu mẫu, kèm hoạ tiết trên thiệp. 

Thiệp cưới cung cấp thông tin cho khách mời khi đến dự đám cưới 

Thiệp cưới với đầy đủ tên tuổi cô dâu, chú rẻ, thông tin ngày cưới, địa điểm tổ chức cưới để cho khách mời biết được thông tin lễ cưới. Đặc biệt hơn là trong thiệp cưới, cặp đôi có thể yêu cầu khách mời đến dự lễ cưới theo phong cách của buổi lễ như; màu sắc trang phục, cách ăn mặc,…điều này sẽ tạo nên một lễ cưới đồng nhất về trang phục. 

marriage invitation card

Một số lưu ý khi viết thiệp cưới 

Mỗi lễ cưới sẽ có số lượng khách mời nhiều nên ngoài việc có một tấm thiệp cưới đẹp thì bạn cũng cần phải lưu ý đến cách viết thiệp và xưng hô. Dưới đây là một số những lưu ý khi bạn viết thiệp cưới bạn nên biết: 

Cần ghi đúng tên lễ cưới đó là lễ vu quy, lễ tân hôn hay thành hôn. Mỗi buổi lễ sẽ có tên gọi phù hợp do nhà trai và nhà gái đặt nên cần xác định chính xác để viết thiệp cưới.Đối với nhà gái, trên thiệp cưới sẽ ghi là lễ Vu Quy, còn với nhà trai thì sẽ là lễ Tân Hôn. 

Các nội dung ghi trên thiệp phải đảm bảo chính xác, trước khi nhận thiệp cưới cần kiểm tra lại đầy đủ các thông tin như: họ tên bố mẹ hai bên gia đình, tên cô dâu, chú rể, thời gian và địa điểm tổ chức lễ cưới. 

Cách xưng hô trên thiệp cưới có nhiều đối tượng khách hàng khác nhay nên trong quá trình viết thiệp cần xác định rõ đối tượng khách mời là ai. Nếu khách của cô dâu chú rể thì nên gọi là bạn, nếu khách của bố mẹ hai bên thì nên xưng hô theo bố mẹ.

Trên đây là những chia sẻ của HMGPOP về tầm quan trọng của tấm thiệp cưới đẹp. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho bạn có một tấm thiệp cưới hoàn hảo và ý nghĩa. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.