Thiệp 3D chợ Bến Thành – biểu tượng của Sài Gòn

Khi đi du lịch Sài Gòn-thành phố Hồ Chí Minh có hàng chục nơi để đi, hàng trăm điểm để khám phá, tham quan và có vô vàn hoạt động chờ đón bạn. Tuy vậy, nếu bạn chưa ghé chợ Bến Thành, một ngôi chợ sầm uất bậc nhất đồng thời là biểu tượng của thành phố, thì đó là sự thiếu sót lớn trong hành trình trải nghiệm của của bạn.
Với lịch sử hơn 100 năm tồn tại và phát triển, chợ Bến Thành không chỉ là nơi giao thương của thị dân mà còn trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với thành phố mang tên Bác. Kiến trúc độc đáo của ngôi chợ, cùng người bán hàng thân thiện, cùng sự đa dạng của hàng hóa, khiến ai cũng muốn một lần ghé đến tham quan.

Nguồn gốc cái tên “Bến Thành” độc đáo

Có thể bạn chưa biết cái tên độc đáo này được xuất phát từ một khu chợ cũ, khi đó còn nằm bên bờ sông Bến Nghé và nằm cạnh một bến sông gần thành Gia Định ngày trước. Nơi đây được dùng để cho hành khách vãng lai và quân nhân ra vào thành, vì thế mới có tên gọi Bến Thành nghĩa là cập bến trước khi vào thành. Kể từ đó, khu chợ cổ này cũng được người ta gọi với luôn bằng cái tên thân mật chợ Bến Thành.


Hình ảnh chợ Bến Thành

Vị trí của chợ Bến Thành

Vị trí của khu chợ nằm ở Quận 1, thuộc khu vực trung tâm thành phố với bốn cửa thông ra các con đường sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Nơi đây được xem là một mảnh đất vàng đắc địa, giúp cho các hoạt động giao thương buôn bán luôn diễn vô cùng tấp nập và sôi động kể cả ban ngày hay khi đêm xuống.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của khu chợ là từ 7h sáng cho tới 19h tối và khu vực chợ đêm trên đường Phan Bội Châu bên cạnh chợ mở từ 19:00 cho tới hết 22:00 cùng ngày. Bạn nên lưu ý thời gian này để có thể lên lịch khám phá, trải nghiệm dễ dàng hơn nhé.

Mô tả thiệp 3d chợ Bến Thành

Thiệp 3d chợ Bến Thành được đánh giá là thiệp có tính thẩm mỹ cao, nổi bật hơn các loại thiệp giấy thông thường. Bởi thiệp có chứa các hình ảnh mô phỏng sinh động và đẹp mắt, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người nhận ngay từ giây phút đầu tiên trên tay.
Thiệp 3d chợ Bến Thành không chỉ tạo sức hút về vẻ bề ngoài mà thiệp cũng mang trọn vẹn chức năng truyền tải thông tin như những chiếc thiệp truyền thống vốn có. Ngoài ra, cách truyền tải thông tin ý nghĩa và tinh tế hơn.
Bên trong thiệp 3d chợ Bến Thành có hàm chứa các thông tin quan trọng mà chủ thiệp mong muốn.
Thiệp 3d có thể để làm vật kỉ niệm hoặc vật trang trí ở góc làm việc, góc học tập hay góc trưng bày kỉ niệm trong gia đình. Bạn chỉ cần lưu ý tránh để thiệp ở nơi có độ ẩm cao thì thiệp 3D sẽ sử dụng được trong thời gian dài. Thêm một lưu tâm nữa là bạn nên cẩn trọng không dùng những vật sắc nhọn, bởi chúng rất dễ làm hỏng mô hình trên thiệp.

Hình ảnh thiệp 3d chợ Bến Thành

HMG POPUP PAPER sẽ làm việc với bạn để thống nhất các yêu cầu, truyền tải được những thông điệp của bạn và làm thiệp mẫu trước khi tiến hành chế tác hàng loạt. Số lượng thiệp tối thiểu của đơn hàng là 100 chiếc/ mẫu, mong quý khách hàng lưu ý. Nếu quý khách hàng có câu hỏi nào thêm, xin hãy để lại thông tin trong phân liên hệ để chúng tôi phản hồi sớm nhất.

>> Xem thêm: Thiệp 3D trường đại học FPT – trường đại học hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.