Thiệp 3D cho ngày 20/10 – Bí quyết chinh phục người ấy

Mỗi dịp 20/10 đến gần, các bạn nam đều mong muốn dành những lời yêu thương, lời chúc tốt đẹp đến các bạn nữ, đặc biệt là “người ấy” nhưng không biết làm sao để bày tỏ? Thiệp 3D sẽ thay bạn nhắn nhủ những tâm tư, tình cảm đến nửa kia một cách chân thành nhất. Nếu như bạn vẫn chưa từng dùng thiệp để trao lời muốn nói thì ngày 20/10 năm nay hãy thử một lần nhé, chắc chắn người bạn yêu thương sẽ rất ấn tượng và cảm động trước chiếc thiệp mà bạn trao gửi đấy.

1. Các chủ đề tạo hình thiệp 3D đẹp cho ngày 20/10

Các ngày lễ trong năm sẽ không còn đơn điệu khi có sự góp mặt của những chiếc thiệp 3D và ngày Phụ nữ Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với đôi tay khéo léo, sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nghệ nhân và sự hỗ trợ của các loại thiết bị hiện đại, ngày càng có nhiều mẫu thiệp đẹp ra đời. 

Hầu hết các mẫu thiệp 3D đều gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do đó, những bạn nam đang muốn chinh phục bạn nữ của mình thì thiệp 3D chính là sự lựa chọn đúng đắn. Những chiếc thiệp 3D sẽ giúp bạn trao gửi những thông điệp trọn vẹn, nói không với lo lắng, hồi hộp khi không phải bày tỏ trực tiếp, đồng thời còn thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho nửa kia.

Các bạn có thể chọn các thủ đề tạo hình thiệp sau đây đều rất phù hợp:

Thiệp nổi 3D tạo hình các loài hoa

3D cards

Thiệp 3D chúc mừng 20/10 đẹp hình lọ hoa

Thiệp nổi 3D có ưu điểm là tạo hình chân thật, sống động. Các loại hoa cũng là chủ đề tạo hình nổi bật của thiệp 3D. Các mẫu thiệp ở chủ đề tạo hình này khi mở ra có thể là một khóm hoa, giỏ hoa, chậu hoa hoặc một vài bông hoa,… được thiết kế nổi trên nền thiệp vô cùng độc đáo. Hoa tượng trưng cho phái đẹp do đó nhận được tấm thiệp về hoa sẽ khiến nhiều chị em phụ nữ thích thú.

Thiệp nổi 3D tạo hình quà tặng

Ngày Phụ nữ Việt Nam, các bạn nam cũng có thể lựa chọn các mẫu thiệp có thiết kế là những hộp quà tặng khi mở tấm thiệp ra. Đây sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa sẽ giúp bạn nam chinh phục được nửa kia.

Thiệp 3D chúc mừng ngày 20/10 đẹp chủ đề quà tặng

Thiệp nổi 3D tạo hình con vật

Thiệp nổi 3D với tạo hình chủ đề con vật thường rất đáng yêu. Bởi từng chi tiết nhỏ đều được thiết kế tỉ mỉ sao cho chân thật, sinh động nhất. Các bạn cũng có thể chọn các mẫu thiệp có tạo hình thú cưng để chúc mừng. Những chiếc thiệp này sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đối với những bạn yêu động vật.

Ngoài ra còn rất nhiều chủ đề thiệp khác phù hợp với ngày 20/10 cho bạn lựa chọn. Mỗi chiếc thiệp đều có những nét độc đáo riêng, màu sắc hài hòa, thiết kế tinh tế, chắc chắn sẽ là một quà tặng rất đặc biệt đến các bạn nữ. Vậy nên, nếu như bạn muốn “người ấy” thấu hiểu những tâm tư của bạn thì hãy thử bày tỏ với những chiếc thiệp 3D nhé.

  1. Thiệp 3D đẹp tại HMGPOP

Không chỉ riêng ngày 20/10 mà những ngày lễ, dịp đặc biệt khác trong năm đều sẽ trở nên đặc biệt hơn khi các bạn tìm đến kho thiệp 3D của HMGPOP. Tại đây có rất nhiều mẫu thiệp đẹp, đa dạng chủ đề mà các bạn có thể tham khảo. 

Công ty sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu thiệp nổi đẹp nhất theo phong cách riêng của bạn chỉ với mức giá vô cùng tiết kiệm. Các bạn sẽ không còn băn khoăn khi những ngày lễ đến gần bởi đã có những mẫu thiệp đẹp tại HMGPOP. Những mẫu thiệp này sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến mọi người xung quanh một cách chân thật nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.