Thiệp 3D đẹp Tayta là gì? Mua thiệp 3D ở đâu giá rẻ?

Các mẫu thiệp 3D đẹp Tayta là sản phẩm thiết kế luôn khiến nhiều người thích thú bởi sự nổi bật của các mô hình 3D bên trong khi mở thiệp ra. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè nhân các dịp lễ quan trọng. Hãy cùng HMGPOP tìm hiểu rõ hơn về loại thiệp 3D này.

Thiệp 3D đẹp là gì?

Thiệp 3D đẹp là gì?

Thiệp 3D Tayta là một dòng thiệp mới được phát triển dựa trên loại hình thiệp 3D đẹp. Sự khác biệt cơ bản của loại thiệp 3D Tayta đến từ chất liệu như bìa được làm từ gỗ có độ dày khoảng 3mm (cứng, không thấm nước, phẳng), giấy làm mô hình 3D chủ yếu là giấy Canson vân gỗ – là loại giấy tái chế có màu sắc và đường vân gỗ sang trọng. Đặc biệt nhất là các thiết kế mô hình 3D bên trong rất tỉ mỉ với hàng trăm chi tiết nhỏ được ráp nối hài hòa với nhau tạo nên một mẫu thiệp 3D đẹp và có chất riêng. Vừa nhìn vào mẫu thiệp này là bạn đã thấy được sự độc đáo trong thiết kế, sang trong trong chất liệu.

Thiệp 3D đẹp Tayta có gì đặc biệt?

Thiệp 3D đẹp Tayta có gì đặc biệt?

Điểm đặc trưng nhất của thiệp 3D đẹp Tayta là mô hình giấy 3D được thiết kế cực kỳ tinh xảo và chi tiết. Ước tính trung bình mỗi một mô hình thiệp 3D Tayta sẽ có khoảng 100 chi tiết lớn nhỏ trở lên và được lắp ráp tỉ mỉ với 90% công đoạn là handmade. Thông thường, thiệp 3D đẹp Tayta không chỉ tập trung vào các mô hình hoa lá cành, mà thường mô phỏng lại các công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, thiệp 3D đẹp Tayta cũng có một số tính năng đặc biệt phải kể đến như:

Tayta tích hợp với đèn led 12V để chiếu sáng cho mô hình với 2 loại chính là đèn tích hợp ở phần bìa ngay bên dưới mô hình 3D; loại thứ 2 là Tayta được làm riêng một đế đèn led, người dùng sẽ tháo mô hình 3D ra khỏi bìa và lắp vào đế đèn để chiếu sáng.

Mô hình 3D với rất nhiều chi tiết gấp gọn nằm trong tấm bìa gỗ, kèm theo các phụ kiện như Adapter, đế đèn, giấy hướng dẫn,…được đặt tỉ mỉ vào trong hộp.

Phần giấy phía trong mô phỏng lại các công trình, địa danh nổi tiếng trên thế giới, là món quà ý nghĩa để tặng người thân bạn bè.

Mua thiệp 3D đẹp Tayta ở đâu giá rẻ?

Mua thiệp 3D đẹp Tayta ở đâu giá rẻ?

Không thể phủ nhận được các mẫu thiệp 3D đẹp truyền thống vẫn có một chỗ đứng trong lòng người yêu các đồ Handmade, là món quà ý nghĩa để tặng bạn bè và người thân. Chính vì vậy mà thiệp 3D đẹp Tayta được bán ở rất nhiều nơi, phù hợp với nhiều túi tiền khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người.

HMGPOP là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiệp 3D đẹp, thiết kế đa dạng với chất lượng tốt. Đây là một trong những đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi giá thành hợp lý. Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi. Khi mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu cao. Ngoài ra, khi có nhu cầu thiết kế, sản xuất thiệp theo nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với HMGPOP để được hỗ trợ, tư vấn,

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến các mẫu thiệp 3D đẹp Tayta đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Đây chắc hẳn là món quà vô cũng ý nghĩa để tặng bạn bè và người thân. HMGPOP hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thêm ý tưởng, món quà để tặng bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.