Thiệp 3D giải phóng thủ đô 2023 ký ức sống mãi với thời gian

1. Ý nghĩa đặc biệt của ngày giải phóng thủ đô

Ngày 10/10/1954, là ngày vô cùng đặc biệt với mỗi người con thủ đô Hà Nội. Là một mốc son chói lọi trong lịch sử xây dựng và phát triển của thủ đô. Là ngày đánh dấu bước ngoặt có ý nghĩa vô cùng to lớn, mở ra thời kỳ mới, thời kỳ phát triển mới hết sức vẻ vang trong lịch sử Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội.
Hình ảnh quân đội ta trong ngày giả phóng thủ đô
Thủ đô Hà Nội hoàn toàn sạch bóng quân thù, thoát khỏi ách thống trị của đế quốc thực dân; nhân dân lao động và trí thức yêu nước vĩnh viễn được xóa bỏ mọi áp bức, bóc lột, đứng lên làm chủ vận mệnh của mình và phấn khởi đi vào công cuộc xây dựng đất nước, mở đầu sự nghiệp cách mạng xã hội chủ nghĩa trên đất nước ta. Để đánh dấu những đóng góp này, Đảng và Nhà nước đã ba lần tặng thưởng cho Thủ đô Hà Nội những huân chương, danh hiệu cao quý như: Huân chương Sao Vàng vào các năm 1994, 2004, 2010 và danh hiệu thành phố Anh hùng vào năm 2000.
Không khí trong ngày giải phóng thủ đô

2. Thiệp 3D giải phóng thủ đô 2023 và những ký ức sống mãi với thời gian

  • Nhân ngày giải phóng thủ đô Hà Nội, xin kính chúc toàn thể các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam cùng thân nhân gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh trên cả nước lời chúc bình an, hạnh phúc.
  • Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, các cựu chiến binh đã mang lại niềm vui chiến thắng, độc lập, giải phóng thủ đô! Tưởng nhớ những chiến sĩ đã ngã xuống để có ngày chiến thắng 10/10 vĩ đại của dân tộc!
  • Xin dâng những lên bông hoa đẹp nhất, những tấm thiệp 3D giải phóng thủ đô 2023 và gửi đến những lời chúc tốt lành nhất tới các cựu chiến binh, thương bệnh binh đã hy sinh chiến đấu vì ngày giải phóng thủ đô. Và cũng xin thắp một nén hương thơm tưởng nhớ những chiến sĩ đã ngã xuống để giải phóng thủ đô, vì hòa bình, vì thống nhất của Tổ Quốc.
  • Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Chúc toàn thể mọi người có một ngày nghỉ bình an và vui vẻ.
  • Chúc tất cả mọi người dân thủ đô có một ngày 10-10 cùng những tấm thiệp 3D giải phóng thủ đô 2023 thật ý nghĩa và vui vẻ, luôn luôn nhớ đến những công ơn to lớn của các chiến sĩ đã nằm xuống, các thương bệnh binh đã mất mát một phần cơ thể để chúng ta sống trọn trong những ngày tháng hòa bình của thủ đô, hòa chung với niềm vui độc lập của dân tộc.
  • Chúc mừng ngày giải phóng thủ đô 10-10. Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh đã hy sinh bảo vệ đất nước.
  • Mừng đất nước ta thêm một mùa xuân, mừng cho mọi người thêm những niềm vui mới, những hoan lạc mới. Nhân ngày giải phóng thủ đô Hà Nội (10-10-1954) chúc cho toàn thể mọi người có một ngày lễ vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.