Thiệp 3D Hồ Gươm – nét đẹp nổi bật của thủ đô

Không quá lời khi giới thiệu về Hồ Gươm, hồ nước ngọt có vị trí đắc địa nhất Thủ đô khi nằm ngay ở trung tâm quận Hoàn Kiếm. Là một phân lưu của sông Hồng, kết nối ba khu phố lớn là Lý Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng và Hàng Khay. Từ vị trí này, du khách dễ dàng di chuyển sang các con khố khác như: Hàng Đào, Hàng Ngang, Cầu Gỗ, … Hay xa hơn một chút, du khách còn có thể đến được với Tràng Tiền, Tràng Thi, Hàng Bài, …
Với lịch sử hàng nghìn năm của mình thì tên gọi của hồ cũng được thay đổi qua các thời kỳ, trước khi có tên gọi chính thức như bây giờ thì hồ cũng có rất nhiều cái tên khác gắn với nhiều câu chuyện khác nhau. Đó là hồ Lục Thủy (do nước của hồ xanh biếc quanh năm), hồ Thủy Quân (do nơi đây từng là nơi triều đình dùng để luyện thủy binh). Còn cái tên Hồ Gươm hay Hồ Hoàn Kiếm có từ thế kỷ 15, gắn liền với truyền thuyết Lý Thái Tổ trả lại thanh gươm cho Rùa thần sau khi mượn đánh tan giặc Minh. Truyền thuyết kể lại khi Lê Lợi đứng lên lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Lam Sơn chống giặc ngoại xâm, ông bất ngờ bắt được thanh gươm Thuận Thiên, nhờ có nó mà ông đánh đâu thắng đó. Chẳng bao lâu sau, đất nước vắng bóng quân thù, nhân dân không còn lo lắng chiến tranh.
Vào một ngày đẹp trời, khi vua cùng cận thần dạo chơi thưởng ngoạn trên hồ, chợt thấy rùa vàng nổi lên đòi lại thanh gươm, ngài liền đưa gươm vào miệng rùa thần, rùa ngậm chặt miệng lại rồi lặn sâu xuống đáy hồ, không nổi lên nữa. Từ sự việc này mà hồ được đổi tên thành Hồ Hoàn Kiếm.
Hình ảnh Hồ Gươm

Hồ Gươm – nơi gặp gỡ của hiện tại, quá khứ và tương lai

Hồ Gươm Hà Nội được nhiều người yêu thích không chỉ bởi không gian thấm đẫm dấu ấn văn hóa, lịch sử mà còn là sự hài hoà giữa yếu tố thiên nhiên, kiến trúc và con người ở đây cũng khiến cái không gian đó trở nên thật đặc biệt, cuốn hút du khách trong nước và quốc tế.
Đối với người dân Hà Nội thì hồ là một địa điểm quen thuộc để đi dạo hay khi muốn tìm một nơi yên bình. Nhưng với du khách khi đến du lịch Hà Nội hãy dành thời gian để dạo quanh hồ, mỗi góc hồ sẽ có một vẻ đẹp khác nhau. Hồ Gươm luôn mang đến cho cảm giác bình yên, tĩnh lặng giúp lòng người thấy nhẹ nhõm vô cùng, …Và về sau, đây vẫn chắc chắn là “điểm hẹn” không bao giờ bị bỏ qua mỗi khi đến thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.
Hình ảnh Hồ Gươm

Mô tả chi tiết hình ảnh thiệp 3d Hồ Gươm

Với sự sáng tạo và lòng đam mê của mình, HMG POPUP PAPER chúng tôi đã gói trọn được hình ảnh Tháp rùa trong tấm thiệp 3d Hồ Gươm nhỏ bé. Với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và trau chuốt đến từng chi tiết, Tháp rùa hiện lên một cách đầy chân thực qua mô hình 3D mà chúng tôi dã dày công thiết kế.
Hình ảnh thiệp 3d Tháp Rùa
Được chế tác từ nguyên liệu là giấy mỹ thuật cao cấp, tấm thiệp sẽ là một món quà nhỏ đặc biệt dành cho những người yêu Hà Nội, yêu vẻ đẹp của Tháp Rùa trong và ngoài nước. Không chỉ vậy mà đây còn là một món quà du lịch đầy ý nghĩa để làm quà tặng cho người thân khi bạn đến thăm Hà Nội.
Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các loại thiệp 3d của chúng tôi, hoặc muốn thiết kế theo yêu cầu, hãy liên lạc với HMG POPUP PAPER chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.