Thiệp 3D lễ Vu Lan 2023 đẹp và những lời chúc ý nghĩa

1. Lễ Vu Lan là gì?

Lễ Vu Lan xuất phát từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ (quỷ đói). Vu Lan trở thành ngày lễ hằng năm để tưởng nhớ công ơn cha mẹ và tổ tiên nói chung, nhắc nhở mỗi người biết trân trọng những gì mình đang có, nhắc nhở bổn phận làm con phải luôn nhớ đến công ơn sinh dưỡng của cha mẹ mà làm những việc hiếu nghĩa để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn.
Từ khi Phật giáo được truyền vào đất nước ta, hội lễ Vu Lan (ngày Rằm tháng Bảy âm lịch hằng năm) đã trở thành ngày truyền thống của tinh thần báo hiếu, báo ân phụ dưỡng, phù hợp với tinh thần tín ngưỡng thờ tổ tiên thiêng liêng của người dân Việt.
Ngày nay, lễ Vu Lan không đơn thuần có ý nghĩa về mặt tôn giáo thiêng liêng mà còn trở thành “ngày hội văn hóa tình người”. Pháp hội Vu Lan còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, hướng cho mỗi chúng ta trở về với cội nguồn dân tộc, về với những truyền thống tốt đẹp đã lưu truyền qua bao thế hệ người dân Việt Nam, về với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” với tiên tổ.

2. Ý nghĩa của những tấm thiệp

Trong thời đại kinh tế thị trường những giá trị tinh thần mang lại cho chúng ta những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, thiệp là một trong những phương thức truyền tải những giá trị đó. Thiệp chúc mừng được sử dụng vào những ngày lễ ý nghĩa quan trọng, gửi gắm những thông điệp yêu thương đến với người nhận. Mọi người sẽ viết lên tấm Thiệp 3D lễ Vu Lan 2023 những lời chúc hay, ý nghĩa nhất để gửi đến những người thân yêu của mình.
Hình ảnh lồng đèn trong lễ Vu Lan

3. Cách làm thiệp 3D lễ Vu Lan 2023:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:
• Giấy làm thiệp màu(cỡ A4), màu sắc tùy theo sở thích cá nhân của bạn.
• Các dải dây cuộn hoa nhiều màu sắc.
• Dây ruy băng để làm nơ, trang trí mặt của tấm thiệp.
• Băng dính hai mặt, keo dán giấy, dụng cụ cắt băng dính.
• Kéo cắt giấy, dụng cụ cuộn dây ruy băng.
Cách làm thiệp 3D:
Bước 1: Lựa chọn mẫu thiệp theo sở thích cá nhân của bạn, in hình mẫu thiệp vừa chọn lên tấm giấy màu trắng rồi cắt giấy bìa màu đỏ theo các mẫu cánh hoa đã in.
Tiếp đến bạn gấp cánh hoa theo nếp, gấp viền cánh hoa để tạo hình hoa rồi dán chồng các vòng cánh hoa lên tấm thiệp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn để tạo nên hình dạng bông hoa, các cánh hoa lớn bên ngoài bao xung quanh bông hoa nhỏ ở trong để bông hoa đẹp nhất có thể
Bước 2: Cắt thêm lá, cành để trang trí hoa thêm đẹp mắt. sống động.
Bước 3: Cuối cùng bạn có thể viết lên đó những lời chúc đến với người thân của mình, để cho tấm Thiệp 3D lễ Vu Lan 2023 đẹp mắt và ý nghĩa hơn nhé.
Trên đây là cách làm Thiệp 3D lễ Vu Lan 2023 để dành tặng những người yêu thương của bạn trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu.

4. Địa điểm mua thiệp 3d siêu đẹp và chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm thiết kế và kinh doanh thiệp 3d đẹp và chất lượng. Nhưng uy tín nhất phải nói đến HMG POP, không những đẹp chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý. Có rất nhiều những mẫu thiệp khác nhau với đa dạng chủ đề, thiết kế độc đáo mà chỉ có tại nơi đây. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp để phù hợp với những dịp trong năm nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên.
Nào hãy đến ngay với HMG để có cho mình mẫu thiệp đẹp, chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.