Thiệp 3D sinh nhật – xu hướng mới của 2021

Đối với bất kỳ ai, trong ngày sinh nhật cũng đều mong muốn được mọi người xung quanh quan tâm và được lưu giữ được những cảm xúc, kỉ niệm đặc biệt nhất. Nhiều người ngày nay lựa chọn thiệp 3D sinh nhật để tặng người thân, bạn bè hay người yêu kèm với những món quà và lời chúc nhằm thể hiện tình cảm của bản thân đến họ.

HMGPOP sẽ mang đến cho bạn một vài gợi ý về mẫu thiệp 3D sinh nhật để bạn có thể tham khảo và lựa chọn

Thiệp mừng sinh nhật dành tặng mẹ

Mẹ là một người quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta, vì vậy trong ngày sinh nhật mẹ, nhiều người luôn có mong muốn mang lại niềm vui và sự bất ngờ cho mẹ, cũng như để lưu giữ kỉ niệm với mẹ trong ngày đặc biệt này.

Một số mẫu thiệp tặng mẹ vừa đơn giản vừa ý nghĩa mà HMGPOP gợi ý:

– Thiệp hình chiếc bánh gato: Đây là loại thiệp có thể phù hợp với dịp sinh nhật của mọi người.

– Thiệp 3D với những dòng chữ quen thuộc như “chúc mừng sinh nhật” hay “happy birthday”

– Thiệp hình hoa: Một chiếc thiệp mừng sinh nhật hình bó hoa đi kèm một món quà sẽ vừa mang lại ý nghĩa về vật chất cũng như tinh thần cho mẹ, mẹ bạn nhất định sẽ rất vui khi cầm trên tay tấm thiệp này.

tặng mẹ

Thiệp 3D sinh nhật tặng người yêu

Đối với người yêu, không chỉ ngày kỉ niệm yêu nhau mà ngày sinh nhật cũng rất quan trọng, nó thể hiện tình cảm và sự chân thành của bản thân đối với đối phương. Vì vậy, khi tặng quà, bạn có thể kèm theo một chiếc thiệp 3D xinh xắn để thêm phần tinh tế, độc đáo cho món quà.

Mẫu thiệp mừng sinh nhật 3D người yêu cũng rất đa dạng và phong phú:

– Thiệp hình trái tim: Đây là tấm thiệp sinh nhật 3D dành tặng người yêu phổ biến nhất, kết hợp với màu đỏ càng làm nổi bật và thêm phần ý nghĩa.

– Thiệp 3D hình đôi uyên ương: Đôi uyên ương thể hiện cho tình yêu dài lâu và bền chặt, vì vậy việc chọn lựa tấm thiệp 3D hinh này cũng là một ý tưởng không tồi trong ngày sinh nhật người yêu.

– Thiệp hình ngôi nhà: Giống như hình ảnh của nó, nó mang lại ý nghĩa mong muốn gắn bó và xây dựng gia đình với người yêu của bạn, chắc chắn sẽ khiến cho cô ấy/anh ấy rất cảm động khi nhận tấm thiệp 3D sinh nhật hình này.

– Thiệp 3D hình đôi lứa hạnh phúc: Có thể là hình 2 người đang ngồi cạnh và nhìn về xa xăm, hay hình 2 người đang ngồi chung trên một chiếc ghê, nó tuy đơn giản nhưng ý nghĩa thì không đơn giản chút nào.

thiệp cưới độc lạ

Mẫu thiệp 3D xinh xắn dành tặng người yêu

Thiệp 3D tặng sinh nhật bạn bè

Bạn bè là những người ở bên cạnh ta trong cuộc sống, trong những lúc vui vẻ hay buồn chán, chính vì vậy đối với nhiều người, ngày sinh nhật của bạn bè họ cũng rất quan trọng. Ngoài những món quà đơn thuần, chúng ta có thể chọn lựa thêm một tấm thiệp 3D sẽ làm cho món quà thêm đặc sắc. Ngoài ra, nó còn có thể làm cho tình bạn trở nên khăng khít hơn đó.

Một số gợi ý về thiệp 3D tặng sinh nhật bạn bè:

– Hình ảnh chiếc bánh sinh nhật

– HÌnh ảnh mà người bạn đó yêu thích: Hình ảnh cô gái, hình ảnh cây xương rồng, hình ảnh con vật…. cũng mang lại những ý nghĩa đặc biệt

– Hình ảnh dòng chữ 3D “Happy birthday” hoặc “chúc mừng sinh nhật”

thiệp 3D sinh nhật

Gợi ý thiệp sinh nhật tặng bạn bè tại HMGPOP.

Để lựa chọn được những tấm thiệp 3D sinh nhật ưng ý, đừng bỏ lỡ một địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng tìm kiếm và đặt mua:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.