Thiệp 3D tặng mẹ nhân dịp ngày 08-3

Vào những dịp lễ. Thiệp được coi là một món quà vô cùng ý nghĩa và không thể thiếu dành tặng những người thân yêu của mình. Cùng với những tấm thiệp giúp bạn gửi đến người Mẹ yêu thương những lời chân thành nhất mà bấy lâu nay bạn không có cơ hội để nói ra. Hãy đến HGMPOP với chúng tôi để tham khảo những mẫu thiệp chúc mừng 8-3 được nhiều người yêu thích nhé!

  1. Tại sao tặng thiệp mừng 8-3

Dịp 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà tất cả đàn ông đều dành tặng cho người phụ nữ của mình những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất. Bên cạnh là những món quà 8/3 cùng những tấm thiệp 8/3 được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, để thể hiện lòng biết ơn sâu nặng, ơn nghĩa sinh thành dành cho Mẹ, tình yêu thương cho người vợ, người yêu của mình. Ngày 8-3 là ngày trở thành những kỷ niệm không thể thiếu đối với mẹ và con. Dù chỉ là món quà nho nhỏ hay là tấm thiệp 3D tặng mẹ thôi nó cũng đã vô cùng ý nghĩa rồi!

Thiệp 3D tặng mẹ

  1. Thiệp 3D tặng mẹ mừng 8-3 handmade ý nghĩa.

Chuẩn bị nguyên liệu làm thiệp 8-3 3D tặng mẹ

Để có được những tấm thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng Mẹ, đơn giản mà đẹp thì bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu thiết yếu như là kéo, thước, bút chì, keo dán, bút sáp và cần có cả giấy A4 để có được kích thước tấm thiệp như mong muốn.

Thực hiện

Việc làm tấm thiệp handmade dành tặng Mẹ khá là đơn giản. Bạn chỉ cần gấp đôi tờ giấy A4 lại sau đó vẽ hình bông hoa rồi tô bằng bút sáp nhiều màu. Nếu muốn tấm thiệp trở nên độc lạ thì bạn có thể sử dụng thêm dây ruy băng và tô màu cho ở phần xung quanh của thiệp là bạn đã có ngay tác phẩm handmade dành tặng cho Mẹ yêu của mình rồi. Các bước làm thiệp lần lượt như sau:

Bước 1: Lên ý tưởng vẽ thiệp 3D 8/3

Nếu muốn được một tấm thiệp hoàn hảo như ý tưởng bạn đã đưa ra thì bước đầu tiên bạn cần phải vẽ kiểu dáng, kích thước của thiệp theo sở thích, mong muốn và ở đây thiệp có kiểu dáng hình chữ nhật vẫn luôn là ý tưởng tuyệt vời nhất.

Bước 2: Cắt giấy theo bảng vẽ ở bước 1

Bạn đã xong bước vẽ thiệp thì bạn hãy cắt giấy theo bảng vẽ rồi gấp đôi lại. Bởi thông thường tấm thiệp đẹp thì bên ngoài sẽ được trang trí,  bên trong sẽ là phần nội dung mà bạn viết để chúc mừng 8/3 dành cho Mẹ yêu của mình.

Bước 3: Tô màu và trang trí thiệp

Khâu này vẫn là quan trọng nhất khi làm thiệp handmade. Vì vậy, bạn hãy dùng bút vẽ những bông hoa bạn yêu thích cùng với nhiều kiểu dáng khác nhau, bạ hãy vẽ thêm những chiếc lá xinh xắn và đừng quên tô màu để tấm thiệp trở nên nổi bật. Sau đó, bạn lấy ruy băng trắng buộc lại thành những chiếc nơ rồi dùng keo đính nơ. Tiếp theo, bạn  cắt giấy tạo hình khối chữ bạn mong muốn vào là bạn đã hoàn thành xong phần trang trí thiệp rồi đấy

Bước 4: Viết thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng Mẹ

Đây là bước cuối cùng cho cách làm thiệp handmade, bạn hãy viết những câu chúc, những lời yêu thương gửi đến Mẹ của mình vào trong tấm thiệp nhân ngày 8/3 này nhé.

Thiệp hoa 3D tặng mẹ

  1. Mua thiệp 3D tặng mẹ mừng 8-3 ở đâu?

Hy vọng với nội dung bài viết trên của HMGPOP Lala Shop đã giúp bạn có thể dễ dàng có được tấm thiệp 8/3 đặc biệt và ý nghĩa nhất để tặng cho người Mẹ kính yêu của mình.

Bạn quan tâm hãy liên hệ qua các kênh dưới đây với chúng tôi nhé:

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Website: https://hmgpop.com

Văn phòng: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.