Thiệp 3D trường đại học FPT – trường đại học hàng đầu

Trường Đại học FPT được thành lập ngày 8/9/2006 trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT.
Sự khác biệt của Trường Đại học FPT với các trường đại học khác là quá trình đào tạo với hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, nghiên cứu triển khai và công nghệ hiện đại. Đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất thì nhà trường đã và đang tập chung cho các điểm như: triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; đào tạo con người toàn diện, hài hòa; dặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các tiêu chuẩn công nghệ quốc tế; tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng cá nhân khác.

Danh tiếng về chất lượng đào tạo của nhà trường

Năm 2022, theo công bố xếp hạng THE Impact Rankings của Tạp chí Times Higher Education (THE), Đại học FPT được xếp vào nhóm 801-1000 trong 1500 trường đại học trên toàn thế giới về độ ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững về xã hội hoà bình, công bằng, thịnh vượng trên phạm vi toàn cầu.
Môi trường quốc tế ngay tại trong khuôn viên trường
Trong định hướng giáo dục của mình, trường luôn chú trọng quốc tế hóa hội nhập hóa, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia “xuất khẩu giáo dục”. Với sự có mặt của hơn 20 quốc gia và nền văn hóa khác nhau là nỗ lực của nhà trường để sinh viên không chỉ được giao lưu trao đổi học thuật văn hóa với các trường đại học đối tác mà còn được trải nghiệm môi trường quốc tế ngay chính tại trường, đó là một điểm độc đáo tại đây.

Cơ hội việc làm toàn cầu

Sau khi tốt nghiệp tại đại học FPT bên cạnh năng lực chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, hoàn thiện về kỹ năng mềm, thì sinh viên còn có một phông văn hóa đa dạng, vốn sống thực tế phong phú, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế.

Mô hình thiệp 3D trường đại học FPT ở Đà Nẵng

Đại học FPT Đà Nẵng nằm tại Khu Đô Thị FPT, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Được thiết kế hài hòa để tạo thành một không gian xanh, bền vững, mang dấu ấn độc đáo. Đây là sự giao thoa giữa thiên nhiên và đô thị mang đến một không gian học tập, làm việc năng động và sáng tạo.
Hình ảnh thiệp 3D trường đại học FPT ở Đà Nẵng
Chúng tôi đã thiết kế, mô phỏng và chế tác thiệp 3D mô hình nhà trường dựa trên ý tưởng của tòa nhà được thu nhỏ theo tỷ lệ kích thước thật một cách chính xác nhất.
Hình ảnh thiệp 3D trường đại học FPT ở Đà Nẵng

Mô hình thiệp 3D trường đại học FPT ở thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh thiệp 3D trường đại học FPT ở Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế trường đại học FPT ở thành phố Hồ Chí Minh hướng tới sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, tạo nên một môi trường học tập trong lành, kích thích sinh viên học tập, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, các khu vực giải trí, thể thao tích hợp giúp sinh viên phát triển cá nhân toàn diện về thể chất cũng như tinh thần.
Hình ảnh thiệp 3D trường đại học FPT ở Thành phố Hồ Chí Minh
Với nguồn cảm hứng từ những ngọn núi xanh, sừng sững giữa thành phố. Điểm nổi bật nhất là việc ngôi trường được phủ xanh toàn bộ theo đúng nghĩa đen. Dù đứng ở bất kỳ vị trí sinh viên cũng có thể cảm nhận được màu xanh thiên nhiên dịu mát, khung cửa sổ rực rỡ sắc hoa hay hồ nước bát ngát thoang thoảng hương sen, vườn treo lạ mắt của cây xanh xen kẽ giữa các lớp học là một trong những điểm độc đáo của nhà trường.
Thiệp 3D trường đại học FPT TP Hồ Chí Minh được chúng tôi mô phỏng, chế tác lại toàn bộ khung cảnh tòa nhà cùng sân vườn một cách sinh động, nổi bật và theo đúng tỷ lệ kích thước thật.

Thiết kế và chế tác thiệp 3D dành cho doanh nghiệp theo yêu cầu

HMG POPUP PAPER chúng tôi là đơn vị thiết kế và chế tác thiệp 3d với nội dung bên được mô phỏng chi tiết với màu sắc, kích thước thực tế được thu nhỏ sẽ gây ấn tượng mạnh đến người được nhận.
Nếu bạn và doanh nghiệp của bạn đang có ý định muốn có riêng cho mình một tấm thiệp 3D theo yêu cầu, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo email hoặc để lời nhắn trong phần liên hệ để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.