Thiệp 3d về Đà Nẵng–thành phố bên dòng sông Hàn

Giới thiệu về thành phố Đà Nẵng

Thành Phố Đà Nẵng nằm ở trung độ trên dải đất Việt Nam. Trên trục giao thông Bắc Nam về cả đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Với vị trí là một trong ba trung tâm du lịch lớn của du lịch Việt Nam, Đà Nẵng là một thành phố biển xinh đẹp, hiền hòa và mến khách, nơi đây bạn có thể dễ dàng đến được bằng cả đường bộ, đường hàng không và đường thủy.
Với dấu ấn địa lý và lịch sử, là điểm trung chuyển tiện lợi đến các di sản văn hóa thế giới như Mỹ Sơn, Huế, Hội An và khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm. Qua năm tháng Đà Nẵng càng khẳng định là một điểm đến hấp dẫn và lý tưởng đối với bàn bè và du khách trong nước và quốc tế. Du khách sẽ đi từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong hành trình khám phá các di tích văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh.
Bãi biển đẹp, trải dài thoai thoải gần 60km và những bãi cát trắng miên man được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ và đẹp nhất hành tinh. Được đắm chìm trong làn nước biếc, đùa giỡn với những con sóng và tắm nắng trên bãi cát trắng mịn đủ để mang lại cảm giác thư giãn cho bất kỳ ai sau những giờ làm việc. Không chỉ vậy, với rất nhiều dịch vụ biển cho bạn trải nghiệm như canoing, dù kéo, lướt ván, chèo thuyền chuối, motor nước, lặn biển ngắm san hô.
Hình ảnh thành phố Đà Nẵng về đêm
Từ khi tách khỏi tỉnh Quảng Nam vào năm 1996 thì vào năm 1997, Đà Nẵng đã trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Nơi đây đã có nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực, chỉ trong vòng 15 năm thành phố Đà Nẵng đã thay da đổi thịt hoàn toàn thành 1 thành phố phát triển năng động kiểu mới.  Sự phát triển của thành phố Đà Nẵng vừa là tự thân vận động để phát triển, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu. Với vai trò gánh vác trách nhiệm đối với miền trung trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.
Đà Nẵng là thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, trung tâm du lịch lớn của cả nước. Với quá trình phát triển vượt trội, học tập phương thức xây dựng thành phố hiện đại của các nước châu Âu, Đà Nẵng dần vươn lên trở thành thành phố có chỉ số cạnh tranh phát triển cao nhất cả nước, trở thành thành phố xanh, thành phố đáng sống.

Thiệp 3d về Đà Nẵng nổi bật và độc đáo

Hình ảnh thiệp 3D về cầu rồng

Cầu có hình con rồng phun lửa và nước lên cao, là cây cầu huyền thoại bắc qua cái sông Hàn để mọi người với thể lưu thông tiện lợi hơn. Cầu Rồng được là biểu  tượng đặc trưng biểu tượng cho nghệ thuật kiến trúc mới của Đà Nẵng.

Với ý tưởng mới lạ của mẫu cầu Rồng này chính là hình ảnh 1 con rồng đang bay lượn trên mẫu sông Hàn, là bước đột phá chưa từng mang trong những công trình kiến trúc của Việt Nam.

Thiết kế và chế tác thiệp 3D về Đà Nẵng dành cho doanh nghiệp theo yêu cầu

HMG POPUP PAPER chúng tôi là đơn vị thiết kế và chế tác thiệp 3d với nội dung bên được mô phỏng chi tiết với màu sắc, kích thước thực tế được thu nhỏ sẽ gây ấn tượng mạnh đến người được nhận.
Nếu bạn và doanh nghiệp của bạn đang có ý định muốn có riêng cho mình một tấm thiệp 3D theo yêu cầu, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo email hoặc để lời nhắn trong phần liên hệ để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.