Thiệp 3D về Hà Nội – nghìn năm văn hiến

Giới thiệu về thủ đô Hà Nội

Hà Nội với truyền thống ngàn năm văn hiến được hiện hữu từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ lời nói “cảm ơn”, “xin lỗi” đến câu chào hỏi, cách mời nhau. Tất cả đã được hòa quyện, thống nhất trong chuẩn mực để mọi người yêu mến và thương nhớ một cách đặc biệt con người nơi đây. Truyền thống ấy còn được thể hiện ở những làng nghề, các con phố buôn bán các mặt hàng nổi bật như gốm Bát Tràng, phố hàng Mã, hàng Bạc, …
Hình ảnh đẹp về thủ đô Hà Nội
Với vị trí đặc biệt của mình thì Hà Nội có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm nên đến du lịch Hà Nội, du khách có thể thưởng thức đủ 4 mùa xuân- hạ- thu-đông. Mỗi mùa đều có những đặc trưng riêng, cho bạn những cảm nhận, trải nghiệm khác nhau về cuộc sống, về cảnh vật và con người nơi đây. Ở Hà Nội vào đông lạnh thì cái lạnh khiến con người ta tế tái, vào hè nóng thì cũng nóng lắm nhưng không vì thế mà mất đi cái đẹp, cái thu hút vốn có. Nhưng có lẽ, đặc biệt nhất vẫn là mùa xuân và mùa thu Hà Nội.
Tôn giáo, tín ngưỡng từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người dân Hà Nội nói riêng và người Việt Nam nói chung, đó là truyền thống, là bản sắc văn hóa của dân tộc ta. Nơi đây có nhiều tôn giáo như: Phật giáo, Đạo giáo, Nho giáo, Đạo Tin Lành, Đạo Hồi, … để phục vụ nhu cầu sinh hoạt đời sống văn hóa, tín ngưỡng của người dân trong và ngoài Hà Nội đến sinh sống và làm việc.
Hình ảnh Hồ Gươm khi thủ đô lên đèn
Bên cạnh nét cổ kính ngàn năm, những góc phố cũ và nếp sống bình lặng. Du khách sẽ vẫn cảm nhận được không khí nhộn nhịp của một thành phố phát triển. Ngày từ sáng sớm, trên những con đường là cảnh người đi lại tấp nập, nhất là vào những giờ cao điểm. Tối về, Hà Nội lại trở về với bầu không gian đó, yên bình, cổ kính, rực rỡ trong ánh đèn đêm.

Mô tả thiệp 3D về Hà Nội

Khi đến với thủ đô Hà Nội, một trong những địa danh mà du khách không nên bỏ qua là Hồ Gươm, nơi chứng kiến bao nhiêu thăng trầm với lịch sử của dân tộc. Bên cạnh những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi bật thì Hồ Gươm góp mình với một vị trí quan trọng trong lòng người dân thủ đô nói riêng và trên cả nước nói chúng. Với sự sáng tạo và lòng đam mê của mình, HMG POPUP PAPER chúng tôi đã gói trọn được hình ảnh Tháp rùa trong tấm thiệp 3d Hồ Gươm nhỏ bé. Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và trau chuốt đến từng chi tiết, Tháp rùa hiện lên một cách đầy chân thực qua mô hình 3D mà chúng tôi dã dày công thiết kế.

Hình ảnh thiệp 3d Tháp Rùa

Được chế tác từ nguyên liệu là giấy mỹ thuật cao cấp, tấm thiệp sẽ là một món quà nhỏ đặc biệt dành cho những người yêu Hà Nội, yêu vẻ đẹp của Tháp Rùa trong và ngoài nước. Không chỉ vậy mà đây còn là một món quà du lịch đầy ý nghĩa để làm quà tặng cho người thân khi bạn đến thăm Hà Nội.

Địa điểm mua thiệp 3D về Hà Nội uy tín và chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm thiết kế và kinh doanh thiệp 3d đẹp và chất lượng. Nhưng nổi bật nhất phải nói đến HMG POPUP PAPER, không chỉ đẹp, chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý. Với rất nhiều những mẫu thiệp khác nhau với nhiều chủ đề, thiết kế độc đáo mà chỉ có tại nơi đây. Bạn và công ty của bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp để phù hợp với những dịp đặc biệt trong năm nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên.
Xin mời bạn hãy đến ngay với HMG POPUP PAPER để có cho mình mẫu thiệp đẹp, chất lượng nhất nhé.

>> Xem thêm: Thiệp 3D Hồ Gươm – nét đẹp nổi bật của thủ đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.