Thiệp chữ nổi 3D I love you cực ấn tượng

Thiệp nổi là một trong những mẫu thiệp đẹp mà cách làm lại vô cùng dễ dàng và tiết kiệm thời gian, và đem nó đi tặng cho người thân, bạn bè, những người bạn yêu quý nhất. Ngày lễ tình nhân sắp đến, còn ngại ngần gì mà không thể hiện một ý tưởng độc đáo của bản thân với mẫu thiệp chữ nổi 3D I love you cực ấn tượng và mang đến nhiều cảm xúc tới cho người yêu, người bạn đời của bạn. . Đa số thiệp đều được làm đơn giản bằng nguyên liệu giấy, nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm. Với bài viết này, HMG xin hướng dẫn các bạn cách làm thiệp chữ nổi 3D I love you bằng giấy thật đẹp, thật xinh xắn nhé !

  1. Cách làm thiệp chữ nổi 3D I love you

Nguyên/ vật liệu cần chuẩn bị:

  • Bìa đỏ làm nền thiệp
  • Bìa lót thiệp màu trắng
  • Giấy trắng
  • Bút chì
  • Dao dọc giấy
  • Kéo
  • Băng dính hai mặt

 . .  2. Các bước để làm thiệp :

Bước 1: Tìm kiếm mẫu thiệp I love you với phông chữ và kiểu dáng bạn yêu thích và tải chúng về

Bước 2: Sau đó thì các bạn hãy vẽ biểu tượng I love you với hình trái tim lên tờ giấy trắng nhé. Hoặc là bạn tải 2 tấm trên về rồi in ra nhé.

Bước 3: Tiếp theo là đặt tờ giấy bạn vừa vẽ hoặc in lên một bìa giấy cứng rồi cố định chặt lại nhé.

Bước 4: Tiếp theo là các bạn hãy dùng dao rọc giấy cắt theo đường nét in hình đã tạo nhé.

Bước 5: Tiếp theo là các bạn hãy gập đôi tờ giấy lại và bạn sẽ thấy biểu tượng hình trái tim 3d trên bìa cứng nhé.

Bước 6: Tiếp theo là các bạn hãy vẽ hình trái tim xoáy thành các vòng từ trong ra ngoài theo từng lớp khác nhau nhưng không tách rời ra nhé.

Bước 7: Bây giờ thì các bạn hãy dùng dao rạch theo đường hình trái tim đã tạo sao cho rạch một đường liền mạch không bị đứt đoạn trên cả giấy trắng và giấy đỏ nhé

Bước 8: Tiếp theo là các bạn gập đôi bìa màu đỏ rồi gắn tờ bìa màu trắng sữa tạo tạo lên tấm bìa đỏ sao cho trùng nhau nhé. Rồi cắt bỏ phần thừa đi nhé.

Bước 9: Tiếp theo các bạn hãy phết keo quanh nửa vòng ngoài cùng của trái tim đỏ rồi gắn lên trái tim màu trắng trên thiệp nhé.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành một tấm thiệp chữ nổi I love you rồi nhé. Với sản phẩm handmade vô cùng đẹp này thì chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để tặng người ấy vào một ngày đặc biệt nhé. Hãy bắt tay vào làm ngay cho mình đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

  1. Địa chỉ mua thiệp chữ nổi uy tín

HMG là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiệp nổi handmade cho mọi loại dịp lễ trong năm : thiệp mừng cưới, thiệp chúc mừng năm mới… và cả thiệp chữ nổi.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ thiệp nổi handmade của HMG bởi vì thời gian in thiệp luôn được rút ngắn hết sức có thể, đảm bảo chất lượng đi kèm. 

Thiệp của HMG đều được làm từ những chất liệu nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về chất lượng hàng hoá như Pháp, Bỉ vì thế chất lượng và màu sắc của thiệp luôn đảm bảo, khiến cho khách hàng sử dụng muốn sử dụng dịch vụ thiệp nổi handmade bên HMG ở lần sau.

Giá thành làm thiệp nổi handmade rẻ, áp dụng cắt thiệp công nghiệp đặc biệt là với khách hàng đặt thiệp 3D in số lượng lớn giá in càng được hưởng nhiều ưu đãi. 

Chỉ cần khách hàng đưa ý tưởng, đội ngũ HMG luôn sẵn sàng phục vụ, đưa ra góp và áp dụng công nghệ hiện đại để có thể in mọi loại thiệp mà bạn muốn,đa dạng về mẫu mã, kích thước… 

HMG với những ưu điểm trong ngành thiệp 3D kể trên đã chiếm được nhiều cảm tình và nhận được những feedback tốt của khách hàng Hà Nội nói riêng, khách hàng toàn quốc nói chung.

Hãy đến ngay HMGPOP để cùng in cho mình những mẫu thiệp nổi handmade giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của HMGPOP luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ để làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.