Thiệp chúc mừng khai trương cửa hàng hồng phát

Tổng hợp những mẫu thiệp chúc mừng khai trương cửa hàng và câu chúc đi kèm

Lễ khai trương là một sự kiện quan trọng đối với tất cả các doanh nhân. Vào ngày quan trọng này, mọi người rất muốn mời bạn bè, người thân, họ hàng tham gia, phần vì họ cần sự công nhận và hỗ trợ từ những người họ tin tưởng, phần vì họ muốn tổ chức sự kiện đặc biệt. Chúc may mắn và năng lượng tích cực từ những người thân yêu cho một khởi đầu tốt đẹp và tươi sáng. Vì vậy, những người mới khai trương cửa hàng, mở cửa hàng mới như spa, cafe, khách sạn, nhà hàng… thường được người thân, người thân, bạn bè tặng quà với những lời chúc tốt đẹp. Nếu bạn có những người bạn sắp khai trương một cửa hàng mới, nhưng bạn không biết chọn lời chào nào, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn!

Những mẫu thiệp chúc mừng khai trương cửa hàng

Bạn có thể tự làm tặng, hoặc tham khảo bài thơ mẫu thông qua tấm thiệp chúc mừng khai trương cửa hàng này nhé.

  1. Ngày đẹp tháng tốt mừng khai trương

Hanh thông mọi đường đều suôn sẻ

Phát tài, phát lộc, tiền tràn về

Vui vẻ quanh năm suốt tháng ngày

  1. Mở cửa đón thần tài

Số phận chưa an bài

Hai ta cùng cố gắng

Ngày đẹp ta khai trương

Không chỉ những bài thơ độc đáo, mà những câu chúc tự tay viết trong tấm thiệp chúc mừng khai trương cửa hàng cũng khiến người nhận cảm nhận được sự chân thành, cổ động từ bạn, cùng tham khảo nhé.

Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi, khởi đầu thuận lợi và công việc suôn sẻ.

Chúc may mắn, tiền vào túi bạn, mọi đường suôn sẻ. Chúc may mắn, thành công, đại thành công. Chúc mừng khai trương.

Chúc cửa hàng của bạn buôn may bán đắt, khách đến khách vui, khách khách đi khách nhớ.

Công việc mới, sự nghiệp mới, thử thách mới, thành công mới. Chúc các bạn luôn “chân cứng, đá mềm”, mọi sự bình an, thần tài luôn gõ cửa!

Kính chúc cửa hàng khởi đầu thuận lợi, an toàn, từng bước phát triển mở rộng thêm chuỗi cửa hàng đầu trong trong tương lai. Chúng tôi tin rằng cửa hàng của bạn sẽ trở thành một cái tên trong lòng khách hàng.

Chúc cửa hàng ngày càng phát triển, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công. Chúc công việc kinh doanh của bạn luôn phát triển, lớn nhanh và đạt được những thành công như mong muốn. Tôi mong rằng tập thể nhân viên cửa hàng sẽ luôn mạnh mẽ và tự tin vượt qua những khó khăn trở ngại trên thương trường để cùng nhau gặt hái được nhiều thành công.

Chúc cửa hàng làm ăn phát đạt, khởi đầu thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, như cây đâm chồi nảy lộc mãi mãi. Tôi hy vọng mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Nhân ngày khai trương, chúc cửa hàng thành công, làm ăn phát đạt, vạn sự như ý. Thành công hơn thành công của ngày hôm nay.

Những bài thơ hay những câu chúc ý nghĩa

Chào ngày mới, thành công may mắn mới, chúc cửa hàng luôn thành công. Luôn có đủ tiền bạc và vật chất. Mong cửa hàng luôn buôn may bán đắt, chúc may mắn. Một chữ tín, vạn lời tin, chúc quán cafe của bạn luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Khách tốt, ngàn khách nhớ.

Nhân ngày khai trương cửa hàng, chúc quý khách vạn sự như ý, làm ăn phát đạt. Khai trương thuận lợi, khách hàng tin tưởng, tiền vào như nước. Chúc các bạn thành công!

Xin chúc mừng Chúc cửa hàng mới của bạn khởi đầu thuận lợi và an toàn, nơi bạn đã dành biết bao thời gian công sức để gây dựng và giành chiến thắng, nhất định sẽ thành công.

Hãy trao đi những lời chúc tốt đẹp trong những tấm thiệp chúc mừng khai trương cửa hàng, hãy trao đi bằng những yêu thương tình cảm yêu thương chân thành. Hãy chia sẻ với chúng tôi nếu bài có những bài thơ hay những câu chúc ý nghĩa khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.