Thiệp chúc mừng khai trương hay và ý nghĩa

Khai trương là một ngày vô cùng quan trọng của chủ doanh nghiệp hay người chủ kinh doanh nên khi được mời dự khai trương thì bạn nên có cho mình một tấm thiệp chúc mừng khai trương ý nghĩa cùng với món quà của mình.

Ngày khai trương là một ngày đánh dấu thành lập của một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Đó là một ngày vô cùng quan trọng và ý nghĩa với những người làm kinh doanh. Trong ngày lễ khai trương thì người chủ luôn muốn những người thân quen như người thân, bạn bè, đối tác đến dự. Vì họ muốn được ghi nhận có được sự ủng hộ và sự may mắn từ những người thân yêu của họ để có được sự khởi đầu công việc của mình được thuận lợi.  Người đi dự lễ khai trương sẽ chuẩn bị cho mình thường là những lãng hoa tươi cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến người chủ để bày tỏ tâm ý và thể hiện tình cảm cũng như mối quan hệ tốt đẹp của mình đối với gia chủ. Đi kèm với hoa thì không kém phần quan trọng đó là tấm thiệp chúc mừng khai trương cùng với những lời chúc cho gia chủ, đó cũng chính là nguồn động lực không nhỏ giúp họ có thêm niềm vui, năng lượng tích cự và cảm hứng để phát triển sự nghiệp của mình. Sự thật thì hoa tươi rồi cũng sẽ tàn, chỉ còn lại những tấm thiệp nhỏ nhắn ghi dấu cùng những lời chúc của những vị khách thân yêu gửi tới gia chủ được giữ lại làm kỉ niệm. Tấm thiệp chúc mừng vào ngày khai trương có những ý nghĩa to lớn về tinh thần và tình cảm với gia chủ.

Lời chúc mừng và tấm thiệp chúc mừng khai trương 

Có nhiều loại thiệp chúc mừng khai trương với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc vô cùng đa dạng chúng ta có thể mua ở những của hàng văn phòng phẩm, nhà sách… Hiện nay có những chiếc thiệp 3D mà khách hàng đang khá ưa chuộng được sử dụng trong những dịp đặc biệt gửi đến những người thân yêu của mình ngay cả vào dịp khai trương vì sự đẹp mắt, hiệu ứng sáng tạo, vô cùng độc đáo và mới lạ.  Chắc hẳn người khách tới dự khi tặng cho gia chủ một tấm thiệp như thế sẽ làm gia chủ cảm thấy vô cùng bất ngờ và vui mừng khi nhận được.

Một tấm thiệp hoàn hảo hay không thì không chỉ dựa vào vẻ ngoài độc đáo và đẹp mắt của nó mà phần lớn ý nghĩa của tấm thiệp chúc mừng khai trương đó chính là nội dung chứa đựng những lời chúc đầy tình cảm mà những vị khách thân yêu gửi gắm đến gia chủ. Có nhiều câu chúc mừng khai trương được mọi người sử dụng để gửi đến người chủ, dưới đây là một số câu chúc thông dựng để các bạn có thể tham khảo sử dụng:

– Chúc (gia chủ) khai trương may mắn, phát tài phát lộc, buôn may bán đắt, công việc thuận lợi, phát triển.

– Mừng (gia chủ) khai trương hồng phát, công việc hanh thông thuận lợi, tiền vào như nước.

– Chúc cửa hàng ngày kinh doanh có doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.

– Chúc quán mới của (gia chủ) vạn sự khởi đầu thuận lợi, đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công.

– Nhân ngày khai trương, kính chúc công ty luôn may mắn, mọi sự như ý và thành công

– Chúc công ty của (gia chủ) ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng, trở thành người đi đầu trong lĩnh vực của mình

– Chúc quý công ty sẽ trở thành cái tên lớn trên thương trường, làm ăn thuận lợi, may mắn và thành công.

– Chúc cho cửa hàng của (gia chủ) sẽ luôn luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Một khách thương vạn khách nhớ!

– Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Một chữ tín, vạn chữ tin.

– Chúc (gia chủ) có một khởi đầu thuận lợi, ngày càng vươn xa phát triển cả trong và ngoài nước.

– Chúc công ty khai trương hồng phát, phát triển vững bền, không chùn bước và vững tin để vượt qua những khó khăn chốn thương trường

– Kính chúc quý công ty phát triển ngày càng rực rỡ và thành công, khẳng định được thương hiệu, vị thế và uy tín trên thương trường.

– Khai trương mở đón thần tài/ Vinh hoa phú quý kéo dài mai sau.

Lời chúc mừng khai trương hay, độc đáo

Ngày khai trương là một ngày vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với người chủ. Trên đây là những lời chúc mừng khai trương hay, độc đáo và ý nghĩa để các bạn có thể viết trong tấm thiệp chúc mừng khai trương của mình để có một tấm thiệp vừa đẹp đẽ ở vẻ ngoài và chất lượng ở nội dung. Bài viết trên đây mong các bạn có thể lựa chọn hoặc áp dụng đểcó thể dành được trọn vẹn tình cảm và sự ấn tượng của gia chủ đối với mình. Đó sẽ là một kỉ niệm khó quên và sẽ được nhắc lại trong những câu chuyện mỗi lần các bạn gặp nhau,từ đó các bạn và người gia chủ ấy có thể gắn kết thêm tình cảm, thân thiết hơn hay sẽ cùng nhau hợp tác cùng phát triển nhiều dự án mới trong cuộc sống để tiến đến thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.