Thiệp chúc mừng năm mới công ty đẹp và ý nghĩa

Mỗi dịp tết đến là các công ty sẽ gửi cho nhau những món quà gửi đến đối tác của mình nhằm cảm ơn sự hợp tác trong suốt một năm đã qua. Khi tặng quà đối tác, khách hàng hay nhân viên nhân dịp năm mới xuân sang.Việc đính kèm thiệp chúc mừng năm mới công ty đẹp, lịch sự với những lời chúc ý nghĩa sẽ tạo ấn tượng khó phai cho người nhận.

Có những lời chúc nếu nói trực tiếp sẽ không nhận được sự quan tâm hoặc dễ bị hiểu nhầm là sáo rỗng, không trân thành. Tuy nhiên, nếu những lời chúc đó bạn gửi gắm trong tấm thiệp chúc mừng năm mới công ty thật đẹp thì sao? Người nhân sẽ cảm nhận được sự trân trọng mà bạn dành cho họ.

Chính vì những lý do đó mà hiện nay rất nhiều công ty gửi thiệp chúc mừng năm mới online hay in thiệp  bằng giấy là sự lựa chọn được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Cùng HMG POP tham khảo một số mẫu thiệp chúc mừng năm mới công ty đẹp và ý nghĩa dưới bài viết này nhé.

Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới cần chú ý những gì?

Tấm thiệp chúc mừng năm mới mang tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên thể hiện bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Việc in thiệp nếu được chuẩn bị chỉn chu, sẽ làm cho người nhận được tấm lòng của người tặng. Ngược lại, một tấm thiệp được làm qua loa, sơ sài sẽ làm ảnh hưởng đến bộ mặt công ty.

Chính vì vậy, khi in thiệp chúc mừng năm mới dành đến cho công ty, các bạn cần hết sức lưu ý, yêu cầu xưởng in ấn tư vấn cẩn thận về chất liệu, mẫu mã, quy cách.Nên yêu cầu làm mẫu test trước khi sản xuất hàng loạt. Diều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tấm thiệp. Tránh được những sai sót không đáng có.

Ngoài những vấn đề chung cần phải lưu tâm thì bạn cũng cẩn phải chú ý thêm một số chi tiết như sau:

  • Về màu sắc thiệp: không nên cố gắng làm màu chủ đạo của thiệp giống màu logo.Nếu màu sắc logo của bạn có tông màu chủ đạo là những màu sắc hợp với không khí của ngày tết như màu vàng, màu đỏ thì rất tốt. Nếu không thì bạn hãy cân nhắc chọn màu chủ đạo phải tuân theo nguyên tắc chọn màu phù hợp với ý nghĩa năm mới hơn.
  • Về logo: cần chọn file logo có chất lượng được đảm bảo, được in ra rõ nét, chuẩn xác.
  • Về mặt nội dung: Cần làm nổi bật công ty mình, doanh nghiệp mình là người gửi tấm thiệp.Câu từ nên được chắt lọc ý nghĩa, không đại trà như trên mạng. Việc đó sẽ làm người nhận thấy được sự tôn trọng đến từng câu chữ.

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Dưới đây là một số mẫu mà HMG POP tổng hợp

thiệp công ty

 

thiệp chúc tết công ty

 

thiệp chúc tết cty

 

thiệp new year

 

new year comany

Địa chỉ in thiệp uy tín

Nếu bạn muón sở hữu những mẫu thiệp đẹp, giá cả phải chăng với nhiều chủ đề khác nhau như Giáng sinh, Năm mới, Valetine, … thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình với đội ngũ tay nghề làm thiệp tốt nhất.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.