Thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam đơn giản và đẹp

Thầy cô luôn là những người mang đến cho mình những chân trời kiến thức cùng tình yêu thương bao bọc vô bờ bến. Vì thế, trong năm luôn có một ngày được dành riêng để tri ân các thầy cô giáo- những người cầm lái con đò tri thức. Vào ngày 20 tháng 11 hằng năm, học sinh lại nô nức đổ về mái trường để gửi những lời hỏi thăm, những món quà xinh đẹp tới giáo viên của mình. Bên cạnh những bó hoa, những món quà mà các bạn có thể gửi tới thầy cô, bạn cũng có thể tự tay làm những tấm thiệp ghi lời chúc 20//11 ý nghĩa để chúc mừng và tri ân thầy cô giáo kính yêu

Để làm nên một tấm thiệp 20/11 các bạn cần chuẩn bị sẵn những nguyên vật liệu cần thiết sau đây :

_ Giấy bìa cứng

_ Cúc áo nhiều màu sắc

_ Bút kim màu đen, nhũ trắng hoặc đỏ, bút dạ, chì màu

_ Súng bắn keo, kéo

Các bước để làm thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Bước 1: Dùng kéo cắt tờ giấy bìa cứng theo màu kích thước như mong muốn, sau đó gập đôi tờ giấy lại để tạo hình chiếc thiệp ban đầu.

Bước 2: Sử dụng bút màu để trang trí, bạn có thể vẽ những họa tiết mà bạn yêu thích như hoa, trái tim… tùy vào sở thích của bạn để khiến tấm thiệp trở nên sinh động, đẹp mắt hơn.

Bước 3: Dùng keo gắn cúc áo vào vị trí bạn đã đánh dấu trên thiệp sau đó chờ keo khô. Lưu ý, các bạn đặt sao cho kín hết chỗ vẽ để ra được hình ảnh mong muốn.

Bước 4: Sau khi keo đã khô, lật mặt trong của thiệp ra và ghi lên đó những lời chúc tốt đẹp mà bạn mong muốn gửi gắm tới thầy cô. Chắc hẳn thầy cô sẽ vô cùng xúc động khi nhận được tấm thiệp độc và lạ này

Địa chỉ mua thiệp 3D chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa, HMG tự hào là đơn vị cung cấp mọi loại thiệp, trong đó có các loại thiệp dành riêng để tri ân thầy cô giáo. Với những chất liệu được nhập khẩu từ nước ngoài nổi tiếng về chất lượng như Anh, Bỉ, Pháp… khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thiệp ở HMG mà không lo thiệp bị lỗi hay gấp gãy, chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. HMG luôn mong muốn đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo khi lựa chọn thiệp ở công ty chúng tôi và có được những lựa chọn tuyệt vời nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.