Thiệp chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 2

Hằng năm cứ đến ngày 27/2 thì mọi người dân Việt Nam lại tổ chức những buổi gặp gơ, hội nghị để thể hiện sự tri ân, lòng kính trọng và sự biết ơn của mình đến đội ngũ thầy thuốc gồm các y sĩ, dược sĩ, bác sỹ, …

Lịch sử hình thành ngày Thầy thuốc

Ngày Thầy thuốc Việt Nam được lấy vào ngày 27 tháng 2 năm 1955, gắn với việc Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế. Bộ y tế đã lấy 27 tháng 2 làm ngày tôn vinh các thầy thuốc Việt Nam. Ngày 6 tháng 2 năm 1985, Hội đồng Bộ trưởng bộ Y tế đã quyết định lấy ngày 27/2 hằng năm là ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu đề cao trách nhiệm và tài trí của người các y, bác sỹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Biểu tượng Ngày Thầy thuốc Việt Nam là một trái tim khoẻ mạnh. Thể hiện sự yêu thương, chăm sóc người bệnh như người thân ruột thịt. Mỗi người làm công tác y tế phải luôn có tinh thần trách nhiệm cao và tận tình phục vụ, chăm sóc người bệnh. Hơn nữa, người thầy thuốc phải giữ vững lương tâm mình, không được phụ lòng dân.

Ý nghĩa ngày Thầy thuốc

Vào ngày này, nhiều đơn vị tổ chức kỷ niệm để trao tặng danh hiệu danh giá Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú, cùng bằng khen đối với những tổ chức cá nhân, tập thể có công cống hiến đối với sự nghiệp cùng những bó hoa, thiệp mừng và những lời chúc tốt đẹp. Đối với cá nhân, bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp để gửi đến những người thân của bạn đang công tác trong ngành y nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đây cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng, đóng góp của ngành Y tế nói chung, đồng thời động viên, chia sẻ và mong muốn các đơn vị y tế cố gắng hơn, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, tăng cường tuyên truyền để người dân tự ý thức nâng cao trách nhiệm bảo vệ bản thân, gia đình và công cộng.

Cách chọn thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam cùng những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc sẽ là những lời động viên tinh thần, tạo được ấn tượng tốt nhất là trong thời gian đang diễn ra nhiều dịch bệnh như hiện nay. Đây chính là món qua tinh thần ý nghĩa để tri ân những người thầy thuốc, những y bác sĩ đang miệt mài ngày đêm hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân cũng như đóng góp vào sự phát triển của nền y học thế giới, làm rạng danh nước nhà.

thiệp hoa chúc mừng

Nếu bạn có người thân như cô, dì, chú bác đã trực tiếp đứng trên phòng tuyến chống dịch, bạn nên lựa chọn những tấm thiệp với hình bó hoa, nếu bạn có người yêu, vợ hoặc chồng thì bạn có thể chọn thiệp hình trái tim để thể hiện tình yêu của mình.

HMG POP chúng tôi đã chế tác những tấm thiệp mang nhiều ý nghĩa để bày tỏ lòng thành và kính chúc các bác sĩ, y sĩ nói riêng và tất cả các cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành y nói chung luôn có một sức khoẻ dồi dào, luôn có sức khoẻ, trí lực tinh thông một trái tim tâm huyết để cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của ngành y tế và sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ cộng đồng để cùng nhau chung sống và chiến thắng mọi dịch bệnh.

thiệp mừng ngày báo chí

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp theo yêu cầu để chúc mừng người thân làm trong ngành nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình với đội ngũ tốt nhất.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.