Thiệp chúc tết cổ truyền dành tặng người thân và bạn bè

Năm mới 2023 sắp đến, cũng như một số nước Đông Á như Trung Quốc, Đài Loan và các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia thì Việt Nam cũng đón ngày  Tết cổ truyền.

Vào những dịp cuối năm, mọi người thường tất bật để dọn dẹp nhà cửa và hoàn thành hết mọi công việc trong năm cũ, đón chào năm mới thật nhiều may mắn.

Trong không khí rộn rang của ngày xuân, hãy dành chút thời gian để gửi đến người thân, bạn bè của mình những tấm thiêp như một lời chúc mừng năm mới đến họ. Sau đây, HMG POP sẽ gợi ý một số mẫu thiệp chúc tết cổ truyền dành tặng người thân và bạn bè nhân dịp năm mới dưới bài viết này.

Tết Cổ truyền là gì? Ý nghĩa của ngày tết cổ truyền

Tết cổ truyền (hay tết Nguyên đán) là ngày lễ truyền thống lớn nhất trong năm của người VIệt. Đây là thời gian mọi người tạm gác lại tất cả công việc của năm cũ để sum vầy, đoàn tụ cùng gia đình, họ hàng. Ý nghĩa của cái Tết trong lòng mỗi người chính là Tết là ngày đoàn tụ và là ngày của những niềm hy vọng. Dịp Tết cổ truyền thông thường sẽ kéo dài từ 23 tháng chạp đến hết mùng 7 tháng riêng, tính theo năm Âm lịch.

Gợi ý chọn thiệp Tết cổ truyền

Một số phong tục mà hay được bắt gặp trong dịp tết cổ truyền mà chúng ta vẫn tiếp tục còn gìn giữ đến ngày nay: Cúng ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), gói bánh chưng, chơi hoa, bầy mâm ngũ quả, cúng Tất niên , cúng giao thừa, xông đát, xuất hành, chúc Tết, mừng tuổi, hái lộc đầu xuân, thăm mộ tổ tiên, lễ chùa đầu năm.

Những món ăn truyền thống trong dịp tết cổ truyền có thể kể đến như bánh chưng, bánh tét, gà luộc, giò lụa, giò xào, dưa hành, xôi gấc, thịt đông,nem rán,…thiệp chúc tết bánh chưng

thiệp tết cỏ truyền

 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình ảnh mang tính biểu trưng ở trên để có làm ra những tấm thiệp xinh xăn mang sắc thái cổ truyền để gửi tặng đến người thân, bạn bè nhân dịp Tết cổ truyền 2023 sắp tới.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế các mẫu thiệp chúc tết cổ truyền với những đường nét tỉ mỉ, tinh tế theo chủ đề Tết cổ truyền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình với đội ngũ nhân viên có tay nghề làm thiệp tốt nhất.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.