Thiệp cưới 3D có vai trò quan trọng như thế nào trong ngày cưới? 

Hôn lễ là ngày trọng đại mang nhiều ý nghĩa đối với mỗi cô dâu và chú rể. Chính vì vậy, các đôi uyên ương sẽ rất chau chuốt, tỉ mỉ cho đám cưới của mình, đặc biệt là tấm thiệp cưới 3D gửi đến tay khách mời. Sẽ không để bạn tò mò thêm nữa bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho tấm thiệp cưới của mình trở nên độc đáo và thu hút hơn.  

Quy trình làm thiệp cưới 3D độc đáo

Xu hướng thiệp cưới hiện nay mà các cặp đôi lựa chọn là thiệp cưới 3D bởi nó hướng đến sự mới mẻ, độc đáo và đẹp mắt. Vậy thì thiệp 3D được tạo ra bằng cách nào thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình làm thiệp cưới 3D độc đao như sau:

Bước 1. Thiết kế

Khởi đầu cho việc tạo ra một tấm thiệp ưng ý đó là công đoạn thiết kế. Bạn có thể phác thảo ý tưởng của mình bằng mô hình 3D trên máy tính. 

Bước 2. Cắt mẫu thử

Khi đủ ưng ý với mẫu mô hình bạn có thể nhanh chóng cắt thử và kiểm tra trên mẫu thật. Những chi tiết có trên mô hình sẽ được máy lập trình laser cắt, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. 

Bước 3. Lắp ráp mô hình 3D

Đây là một trong những công đoạn khó bởi nó đòi hỏi người làm thiệp phải thật tỉ mỉ, khéo léo để không gây ra sai sót trên mẫu thiết kế

Bước 4. Dán giấy ruột vào giấy bìa

Công việc này đòi hỏi sự chính xác cao từ người thợ làm thiệp, bởi vì mẫu thiết kế đã được thiết kế chuẩn xác. Yêu cầu những vị trí được dán phải mịn, êm phẳng, không phồng rộp, cong vênh 

Bước 5. Kiểm tra thiệp

Sau khi thiệp đã hoàn thành thì việc kiểm tra thiệp sẽ được tiến hành, những tấm thiệp bị nhòe mực, lỗi hình, lỗi dán nhiều sẽ được loại bỏ

Bước 6. Đưa thiệp vào phong bì

Hoàn thành bước kiểm tra thì những thiệp đạt yêu cầu sẽ được đưa vào phong bì, lúc này chúng ta sẽ có những cực phẩm thiệp cưới đánh giấu hạnh phúc lớn của cuộc đời.

Bước 7. Đóng hàng và gửi tới khách hàng

Trải qua các bước quan trọng thì tất cả thiệp sẽ được đóng thùng, kết thúc đơn hàng và nó sẽ được chuyển đến tay cô dâu chú rể gửi tấm thiệp này đến những khách mời của họ.

Những mẫu thiệp cưới 3D mới – độc – lạ 

Mẫu thiệp cưới bánh gato ngọt ngào

Gam màu trắng kết hợp với đỏ trong tấm thiệp cưới 3D hình bánh gato thể hiện cho tình yêu ngọt ngào. Bên trên cùng của bánh có hình cô dâu, chú rể thể hiện sự gắn kết bền chặt giữ 2 cái tên của đôi bạn. Nếu bạn là người yêu thích sự ngọt ngào, dịu dàng thì tấm thiệp cưới này sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

các mẫu thiệp cưới độc lạ

Mẫu thiệp cưới sang trọng

Tấm thiệp cưới chính là công cụ để bạn làm nổi bật lên phong cách của mình, một tấm thiệp cưới có sử dụng tone trắng chủ đạo phần nào giúp bạn thể hiện rõ được sự hiện đại nhưng không kém sự sang trọng. Ngoài ra, tấm thiệp còn được trang trí bằng nhiều họa tiết cầu kì mang lại cảm giác trang trọng 

Thiệp cưới có in hình ảnh của đôi uyên ương

Đây sẽ là điều rất tuyệt vời khi tấm thiệp cưới được in hình của 2 bạn, thông qua tấm thiệp cưới khách mời. Một tấm thiệp không quá cầu kỳ nhưng nó làm nổi bật được kết quả tình yêu của bạn, sự gắn kết lâu dài và một tương lai tươi sáng của đôi uyên ương. 

Nhận được một tấm thiệp cưới 3D đẹp bất cứ khách mời nào cũng sẽ sẵn sàng tham dự và mong muốn được chúc phúc cho bạn.Vì vậy, bạn hãy đầu tư thật kỹ lưỡng về tấm thiệp cưới của mình trước khi gửi đến tay khách mời nhé. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế cũng như ý tưởng để có tấm thiệp đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0902123668 – 0918986889
  • Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.