Thiệp cưới 3D – Những ý tưởng có 1-0-2

Thiệp cưới từ lâu đã trở thành thứ không thể thiếu trong mỗi đám cưới. Hôn lễ là ngày trọng đại trong cuộc đời của cô dâu và chú rể. Chính vì vậy họ đều mong muốn tất cả mọi thứ đều được trau chuốt, tỉ mỉ, đặc biệt là tấm thiệp cưới 3D gửi đến tay mỗi khách mời. Thiệp cưới độc đáo đang là một trong những thiết kế được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho ngày quan trọng trong đời mình. Vậy để giúp bạn có thêm ý tưởng về  phong cách thiết kế thiệp cưới 3D đẹp mắt thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của tấm thiệp cưới 3D

Tấm thiệp cưới 3D có lẽ giống như một thông báo đặc biệt thay mặt cho cô dâu, chú rể gửi lời mời thân thương đến với mỗi khách mời. Theo những thông tin từ thiệp mời, khách mời sẽ biết đám cưới này là của ai, nơi diễn ra lễ cưới, thời gian, địa điểm chung vui cùng 2 bên gia đình.

thiệp cưới độc lạ

Đặt thiệp cưới 3D bạn cần chú ý điều gì?

  • Thời gian đặt thiệp: Trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới bạn nên đặt thiệp khoảng 2 tháng trước khi tới ngày diễn ra lễ cưới. Để bạn có thể chuẩn bị đủ thời gian để sắp xếp viết thiệp và gửi tới khách mời. Tránh sự vội vàng gây ảnh hưởng đến tinh thần trước ngày cưới.
  • Giá cả thiệp hợp lý: Thiệp cưới 3D thông thường có giá từ 2.000 đồng – 5.000 đồng tùy theo loại thiệp đơn giản hoặc phức tạp. Do vậy, hãy dựa vào khả năng kinh tế của bạn để lựa chọn loại thiệp phù hợp.
  • Mẫu mã thiệp: Thiệp 3D hiện nay rất đa dạng và nhận được nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng. Đồng thời nó còn thể hiện được cá tính, phong cách riêng của khách hàng với nhiều hình ảnh sinh động, đẹp mắt, thu hút sự chú ý từ mọi ánh mắt.
  • Cách viết thiệp cưới: Bạn hãy sử dụng loại bút có nhũ là loại bút được các đôi uyên ương để viết thiệp.
  • Cách đưa thiệp: Việc phân chia khách mời thành hai đối tượng gồm: khách mời của bố mẹ và khách mời của cô dâu, chú rể, thể hiện được sự tinh tế trong cách làm việc của bạn. Với những vị khách lớn tuổi, họ hàng,…ngang hàng với bố mẹ thì bố mẹ cô dâu chú rể sẽ là người đại diện gửi thiệp. Ngược lại, với bạn bè, đồng nghiệp,..ngang hàng với tầm tuổi của cô dâu chú rể thì cô dâu chú rể sẽ là người chịu trách nhiệm mời họ.

các mẫu thiệp cưới độc lạ

Một số mẫu thiệp mời 3D siêu yêu dành cho bạn

Ý tưởng thiệp mời 3D uyên ương

Khi mở tấm thiệp mời ra, những hình ảnh đầu tiêp có thể là hình ảnh đôi cô dâu chú rể thể hiện tình cảm, hay đôi chim uyên ương. Sắc tím hoặc đỏ phối trên nền trắng tinh khôi đem lại cảm giác gắn bó bền chặt và nhiều điều may mắn trong cuộc sống hôn nhân

các mẫu thiệp cưới độc lạ

Ý tưởng thiệp cưới mang thiên hướng của sự hiện đại

Tấm thiệp cưới được thiết kế với phom hình vuông lạ mắt, màu trắng đơn giản nhẹ nhàng nhưng không kém phần lịch thiệp hiện đại. Sự kết hợp của hình cắt 3D của cặp đôi với cánh bướm màu sắc. Mang đến một cảm giác viên mãn, hài lòng cho khách mời khi nhìn vào tấm thiệp

Như vậy, trên đây là một số ý tưởng thiệp cưới 3D mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng với gợi ý này bạn sẽ có thêm ý tưởng độc đáo thiết kế tấm thiệp cưới của mình trở nên hoàn hảo hơn. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ thiết kế thiệp hãy liên hệ ngay với https://hmgpop.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.