Thiệp gấp 3D – đón đầu xu hướng năm 2021

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức đám cưới và muốn tạo ấn tượng với các vị khách mời, thiệp gấp 3D là một gợi ý dành cho bạn. Nhưng bạn chưa biết nên chọn ý tưởng thiệp cưới như thế nào để phù hợp với xu hướng năm 2021. Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Những lưu ý khi chọn nhà cung cấp thiệp cưới

Lễ cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi chúng ta, kế hoạch chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn hảo là điều khiến nhiều người quan tâm. Và một trong những bước bạn cần chuẩn bị đó là làm thiệp, thiết kế thiệp mời. Bên cạnh những tấm thiệp cưới thiết kế truyền thống, bạn có thể tham khảo một số thiệp gấp 3D độc đáo.

Chuẩn bị thiệp cưới gửi tới khách mời là một trong những công việc khá quan trọng. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị thiết kế thiệp cưới cần phải lưu ý một số vấn đề như:

  • Xem xét những mẫu in của đơn vị đó có đẹp,chuẩn như mẫu đã thiết kế hay chưa
  • Yêu cầu đơn vị đó cho phép bạn được xem xét giấy tờ để đảm bảo sự uy tín
  • Khi ban đã gửi mẫu để in ấn cần kiểm tra trước thiệp cưới của mình đã đúng yêu cầu hay chưa để có thể tin tưởng đơn vị ấy

Những ý tưởng thiệp cưới gấp 3D hợp xu hướng

Ý tưởng thiệp cưới hiện đại

Lựa chọn màu sắc sáng là chủ đạo mang lại sự nổi bật cho tấm thiệp thể hiện sự tinh tế, trang trọng cho đám cưới. Kết hợp cùng những hình ảnh 3D mang ý nghĩa về sự gắn bó lâu dài như đôi chim uyên ương, cặp nhẫn cưới,… Điều này đem đến cho khách mời cảm giác nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa về đám cưới của bạn.

Ý tưởng thiệp cưới Academia

Dựa theo phong cách thời trang hot nhất năm 2021 có tên là Academia với 3 tone màu chủ đạo đen, trắng, nâu. Phong cách này mang âm hưởng của giới quý tộc châu âu, đơn giản, sang trọng, lịch thiệp. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh 3D đa dạng và kết hợp nhuần nhuyễn với 3 sắc màu chủ đạo này. 

Ý tưởng thiệp cưới theo phong cách Hippie

Nếu bạn là người yêu thích sự tự do và không muốn bó buộc thì đây có lẽ là mẫu thiệp cưới bạn không thể bỏ qua. Bằng sự pha trộn của nhiều màu sắc nhưng không quá chói lọi trên nền của thiệp, cùng những hình ảnh 3D bạn lựa chọn. Chắc chắn, đây sẽ là tấm thiệp cưới có 1-0-2 làm nổi bật lên cá tính riêng của đôi bạn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn, không biết nên thiết kế thiệp cưới sao cho độc thì hãy để https://hmgpop.com giúp bạn. Tại đây, bạn có thể lựa chọn được các mẫu thiệp gấp 3D mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, màu sắc của thiệp cưới khá đa dạng, đặc biệt là hợp với phong cách và sở thích của nhiều người . Ngoài ra, nhân viên còn tư vấn về màu sắc cũng như cách sắp xếp nội dung trong thiệp sao cho phù hợp. 

Mọi thông tin bạn chỉ cần liên hệ:

  • Công ty CP thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam 
  • Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Hotline: 0902123668 – 0918986889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.