Thiệp gấp 3D – Những sáng tạo sinh động đầy màu sắc

Trong những dịp tặng quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp ngày nay, thiệp gấp 3D dường như đã trở thành một lựa chọn yêu thích. Mẫu thiệp này với những nét sinh động chân thực như truyền hơi ấm tình cảm yêu thương của những người trao cho nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá khúc biến tấu thú vị từ sản phẩm này.

Sự hình thành những tấm thiệp gấp 3D

Không sản xuất đại trà hàng loạt như những mẫu thiệp thủ công, thiệp gấp 3D được làm tỉ mỉ từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ. Những sắc màu biến tấu của giấy mỹ thuật trở thành những bức hình 3D ngộ nghĩnh. Khi dành tặng những người thân yêu, cầm tấm thiệp và mở ra sẽ vô cùng bất ngờ và thú vị. Những hình khối, màu sắc, họa tiết bắt mắt sẽ lưu dấu ấn mãi không quên.

Trước kia thiệp 3D được làm thủ công hoàn toàn. Tuy nhiên ngày nay với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại là máy cắt laser giúp tấm thiệp gấp 3D trở nên tinh xảo, hiện đại hơn. Với đầy đủ các chủ đề con người, đất nước, thiên nhiên, phong cảnh và các bối cảnh gần gũi, thân mật gia tăng cảm xúc chân thực. Đó chính là lý do mà những tấm thiệp Popup 3D ngày càng được ưa chuộng làm quà tặng những ngày lễ, kỷ niệm và ngày sinh nhật.

Thiệp nổi FL007

Quy trình làm thiệp gấp 3D

Trải qua quá trình tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, thiết kế, cắt, ghép chi tiết và hoàn thiện thành phẩm, làm thiệp gấp 3D gồm các bước cơ bản sau.

Lên ý tưởng thiết kế

Ý tưởng thiết kế là khâu quan trọng để xác định phong cách cho tấm thiệp.

Phác thảo trên phần mềm

Thiệp 3D đặc trưng là hình ảnh nên cần được khắc họa chi tiết tất cả mô hình trên phần mềm. Toàn bộ chi tiết popup cũng như phần bìa và lót của thiệp.

Tiến hành cắt laser

Khi file thiết kế hoàn thiện, họa tiết trên thiệp sẽ được tiến hành cắt từng mảnh nhỏ bởi tia laser.

Hoàn thiện lắp ghép chi tiết

Lắp ghép hoàn thiện họa tiết vào miếng bìa lót là khâu cuối cùng để ra thành phẩm. Miếng bìa lót sẽ chọn chất liệu và kích thước tùy thiết kế hoặc yêu cầu đặt hàng.

Mỗi thấm thiệp 3D hình thành là gửi gắm tâm huyết tình cảm của người thợ để tạo nên tác phẩm nghệ thuật có “hồn”. Ở đó là tổng hòa của những nét tinh tế, sang trọng mà ấm áp khiến người nhận “cảm” được. Đó chính là bàn tay và khối óc của những nghệ nhân và thợ thủ công.

pop up

Địa chỉ cung cấp thiệp gấp 3D đẹp độc lạ

Với những cảm hứng sáng tạo thăng hoa, tại https://hmgpop.com/ những người thợ đã làm nên những tấm thiệp 3D đẹp độc lạ làm quà tặng được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Sự tinh xảo trong từng đường nét và trên hết là sự sáng tạo độc quyền, cam kết mỗi mẫu thiết kế cho khách hàng là duy nhất chính là ưu điểm nổi trội để khách hàng tin tưởng tuyệt đối HMG POP.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, dàn máy cắt laser nhập khẩu từ Mỹ đã tạo nên những chi tiết và mảnh ghép chính xác tuyệt đối. Kết hợp đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lắp ráp kiên nhẫn tỉ mỉ đã thổi hồn cho tấm thiệp gấp nổi hoàn mỹ.

Mỗi tấm thiệp dù nhỏ nhưng gửi gắm trong đó những thông điệp đầy lớn lao. Nó là tình cảm, sự yêu thương chân thành mà người tặng muốn gửi gắm. Ban có thể chọn đầy đủ các mẫu thiệp nổi sinh nhật, thiệp nổi Giáng sinh, thiệp nổi chúc mừng năm mới, thiệp nổi tình yêu, thiệp nổi cảm ơn và nhiều chủ đề khác để trao yêu thương đong đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.