Thiệp handmade 3D dành tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là một ngày tôn vinh thầy cô, ngày để chúng ta bày tỏ sự kính trọng và biết ơn đối với thầy cô. Những tấm thiệp handmade 3D ngày 20 – 11 là món quà được rất nhiều người quan tâm. Tấm thiệp handmade được chính tay bạn   kế dành tặng cho thầy cô của mình trong ngày quan trọng. Nếu chưa có ý tưởng hay chưa biết nên làm như thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Thiệp nổi FL062

Những điều không thể thiếu khi làm thiệp handmade 3D

Thiệp handmade 3D tặng thầy cô giáo được chính bạn tạo ra sẽ mang đến những ý nghĩa rất thiêng liêng. Đó không chỉ là món quà đặc biệt mà còn chứa đựng rất nhiều tình cảm của bạn gửi đến thầy cô của mình. Để có thể tạo ra một tấm thiệp handmade 20 – 11 theo phong các của mình thì bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:

Lên ý tưởng cho tấm thiệp handmade 3D

Lên ý tưởng là bước quan trọng trong việc tạo ra 1 tấm thiệp đặc biệt dành tặng thầy cô. Khi bạn đã có ý tưởng của riêng mình thì bạn có thể phác thảo ý tưởng đó lên giấy A4 hoặc qua công cụ vẽ 3D mà mình sẵn có

Chuẩn bị vật dụng và đồ trang trí để làm thiệp

Những vật dụng như kéo, thước, giấy bìa thơm đủ màu sắc, keo, bút chì, dao trổ và những món đồ trang trí cho thiệp. Đây là những vật liệu cần thiết, quan trọng khi bạn muốn bắt tay thực hiện vào làm một tấm thiệp 3D. Bạn có thể vận dụng hoa tay của mình hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của những người bạn thân thiết để nhanh chóng tạo ra được tấm thiệp ưng ý

Những lời chúc đầy ý nghĩa mang “ chất “ riêng của bạn

Mỗi thầy cô khi nhận được tấm thiệp mang những lời chúc tốt đẹp của bạn chắc hẳn họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và trân trọng tấm thiệp đó. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị những lời chúc thật hay, độc đáo theo phong cách của mình nhé!

Các mẫu thiệp handmade 3D tuyệt đẹp tại HMGPOP

Nếu bạn mong muốn có một tấm thiệp handmade 3D siêu đẹp, cầu kì nhưng khả năng hội họa và sự khéo tay của bạn không cho phép thì bạn có thể tìm mua những mẫu thiệp handmade đẹp tại HMGPOP.

Ý tưởng thiệp handmade hoa tú cầu

Hoa tú cầu là loài hoa đẹp mang vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo, loài hoa này còn mang một ý nghĩa mà người gửi muốn gửi gắm đến người nhận. Tú câu là biểu tượng để thể hiện lòng biết ơn của người gửi thiệp đến người nhận. Sắc xanh tuyệt đẹp của hoa như muốn gửi đến niềm hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy cô trong tương lai.

Ý tưởng thiệp handmade hoa tím

Bằng sự khéo léo trong đôi bàn tay của những người làm thiệp của HMGPOP thì lẵng hoa tím 3D đã được tạo ra một cách dễ dàng. Lựa chọn hình ảnh hoa oải hương cùng sắc tím đặc trưng. Mỗi tấm thiệp mang một ý nghĩa sâu sắc về tình cảm thủy chung, gắn kết bền lâu của trò dành cho thầy cô giáo của mình.

Thiệp mừng thầy cô

Ý tưởng thiệp handmade hoa ly

Hoa ly là loài hoa khá quen thuộc được xuất hiện trong nhiều dịp lễ quan trọng, nhưng hiếm có ai biết được ý nghĩa của loài hoa này. Khi gửi tặng tấm thiệp có hình ảnh của hoa ly thì bạn sẽ gửi gắm được tình cảm chân thành của mình đến thầy cô. Đồng thời truyền sức mạnh để thầy cô để truyền cảm hứng học tập đến những thế hệ  học sinh tiếp sau.

“ Tôn sư trọng đạo “ là truyền thống văn hóa tốt đẹp của Việt Nam, hãy thể hiện sự biết ơn, tôn trọng của mình nhân ngày 20-11 dành cho thầy cô bằng những tấm thiệ handmade.. Hy vọng, thông qua bài viết này bạn sẽ có được tấm thiệp handmade 3D đẹp và ý nghĩa dành tặng thầy cô của mình. Hãy nhanh tay truy cập vào website của HMGPOP để chọn cho mình những tấm thiệp đẹp nhất nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popucard3dvn@gmail.com/contact@handmadegifts.com.vn

Website: https://hmgpop.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.