Thiệp handmade 3D độc đáo tặng bạn bè 

Những tấm thiệp handmade thông thường đã khiến bạn cảm thấy quá buồn chán, bạn muốn tìm một tấm thiệp độc đáo, mang chất riêng của mình để tặng cho bạn bè và người thân vào những dịp lễ đặc biệt ? Hãy cùng HMG tìm hiểu cách làm thiệp Handmade 3D trái tim cầu vồng hết sức đơn giản, dễ làm để bạn gửi gắm thông điệp yêu thương vào trong đó nhé !

Nguyên liệu làm thiệp handmade 3D 

Bìa làm thiệp (7 màu khác nhau)

Bút phớt

Kéo hoặc dao rọc giấy

Keo dán

Thước

Các bước để làm thiệp handmade 3D 

Bước 1: Cắt mỗi loại giấy màu thành một miếng hình vuông có kích cỡ là 6cm x 6cm ( hoặc có thể to hơn hay nhỏ hơn tùy theo nhu cầu của bạn)

Bước 2: Gấp đôi miếng giấy lại, lấy bút phớt vẽ nửa hình trái tim sau đó cắt rời ra. Sử dụng tất cả màu giấy sau đó cắt một mẫu trái tim tương tự như kích thuớc của hình trái tim ban đầu

Bước 3: Từ bìa giấy làm thiệp, cắt một dải giấy hình chữ nhật có kích cỡ như sau :5 cm x 20 cm 

Bước 4: Đính hình trái tim vừa cắt bằng keo dán lên mép của dải giấy vừa cắt

Bước 5: Dùng thẳng kẻ một đường thẳng đi qua hai đỉnh phía trên của trái tim vừa dán

Bước 6: Cách đường thẳng vừa vẽ khoảng 1cm, bạn đánh dấu và chấm những vị trí khác nhau tầm 1cm. Kẻ các đường thẳng song song tương ứng với đường thẳng đầu tiên, sao cho đúng chấm đã được đánh dấu. 7 đường thẳng tương đương vị trí của 7 trái tim với 7 màu sắc khác nhau. 

Bước 7: Kẻ đường thẳng vuông góc và đi qua chính giữa các đường thẳng song song vừa vẽ và gấp các nếp cùng cùng một phương gập xuống tại vị trí kẻ. 

Bước 8: Dán các trái tim lên dải giấy tại các vị trí đường kẻ, sau đó liên tục xếp chồng các trái tim màu sắc lên nhau. Gấp đôi dải giấy lại tại đường kẻ cuối cùng nơi bạn dán trái tim thứ 7. 

Bước 9: Úp dải giấy trái tim lại sau đó cắt dải giấy khác kích cỡ 5x15cm để dán vuông góc lên đỉnh mép giấy sau khi úp xuống của dọc tim cầu vồng. Sau đó lật tờ giấy lại

Bước 10: Cắt thêm 7 trái tim 7 màu để trang trí ngoài thiệp hoặc vẽ trang trí tùy thích. 

Thành phẩm: 

Không cần phải thật khéo léo mới có thể tự làm thiệp handmade, chỉ cần một chút công sức, một chút thời gian và đặc biệt là với thành ý là bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Thiệp 3D trái tim cầu vồng đơn giản, dễ làm nhưng không kém phần độc đáo để bạn gửi gắm thông điệp yêu thương. Món quà quan trọng nhưng quan trọng hơn là cách tặng quà. Hãy thật tinh tế để người nhận quà thực sự hạnh phúc khi nhận được món quà của bạn nhé!

Địa chỉ mua thiệp 3D uy tín

Nếu bạn là người luôn bận rộn với công việc và không thể có đủ thời gian để tự tay làm nên một tấm thiệp handmade 3D thì cũng có thể tìm mua thiệp ở các đơn vị cung cấp thiệp 3D. HMG tự hào là đơn vị cung cấp mọi loại thiệp 3D cho các dịp lễ trong năm. Chất lượng thiệp đến từ HMG luôn được chú trọng và đảm bảo đến từng chi tiết. Giấy được sử dụng làm nguyên vật liệu chính cho các sản phẩm, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về chất lượng như Anh, Bỉ, Pháp… Nhờ áp dụng công nghệ laser tiên tiến và không ngừng đổi mới cải tiến về khâu sản xuất, HMG cam kết luôn đem tới những mẫu thiệp đảm bảo tiêu chí từ mẫu mã cho đến chất lượng. Đặc biệt, khi mua với số lượng lớn, HMG sẽ dành cho bạn những ưu bất ngờ khi bạn mua với số lượng lớn, freeship trong vòng bán kính 5km, cam kết giao đúng hẹn như đã thoả thuận

Tìm địa chỉ mua thiệp handmade 3D uy tín không khó vì đã luôn có HMG ở bên cạnh bạn, đồng hành trong mỗi dịp lễ. Chỉ cần bạn đưa ý tưởng, HMG sẵn sàng cung cấp cho bạn những mẫu thiệp mới nhất, đẹp nhất với giá cả phải chăng nhất. 

HMG mong bạn có những giây phút mua sắm thiệp tuyệt vời nhất và có những lựa chọn ưng ý nhất tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.