Thiệp mừng ngày báo chí Việt Nam 21 tháng 6

Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam được tổ chức vào 21/6 hàng năm để tôn vinh, tri ân nhưng người làm trong ngành báo chí cách mạng nước nhà đã cống hiến trí tuệ và sức sáng tạo để mang lại cho độc giả những bài báo hay, nhưng tin tức mới nhất dược cập nhật 24/7.

Lịch sử ngành báo chí

Vào những năm đầu thế kỷ 20, hàng loạt tờ báo người VIệt Nam được xuất bản, tập hợp nhiều nhà văn, nhà báo, nhà tri thức. Đến ngày 21/6/1925, báo “Thanh Niên” do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, ra mắt số đầu tiên tại Quảng Châu (Trung Quốc).

Ngày 21/6/1985, lần đầu tiên giới báo trí cả nước tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Báo chí Việt Nam và cũng là ngày lê kỷ niệm 60 năm Báo Thanh Niên cho ra lò số đầu tiên. Đây là ngày lễ dành riêng cho người làm báo.

Ý nghĩa ngành báo chí

Báo chí đã đi sâu vào thực tiễn đời sống, phát triển, giới thiệu, cổ vũ các mô hình kinh tế mới, các làm mới, nêu gương người tốt việc tốt. Báo chí cũng luôn bảo vệ và phát huy bản sắc, truyền thống văn hoá dân tộc Việt Nam, tuyên truyền cổ vũ toàn dân phát huy có chọn lọc từ nền văn hoá tiên tiến của các nước trên thế giới, góp phần nâng cao dân trí, ngăn chặn văn hoá độc hại vào Việt Nam.

Lựa chọn thiệp chúc mừng

Vào ngày này, nhiều đơn vị sẽ tổ chức kỷ niệm để trao tặng danh hiệu Nhà báo xuất sắc nhất, Toà báo xuất sắc nhất, cùng với bằng khen đối với các cá nhân, tập thể có công cống hiến đối với sự nghiệp báo chí cách mạng cùng bó hoa tươi thắm, và những lời chúc tốt đẹp nhất. Đối với cá nhân, bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp để gửi đến người thân, bạn bè đang công tác trong ngành báo nhân ngày báo chí VIệt Nam.

thiệp 3D Hoa

Thiệp chúc mừng ngày báo chí Việt Nam cùng những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc sẽ là những lời động viên tinh thần, nguồn  cổ vũ cho họ để có đem đến những bài báo chất lượng, mới nhất đến với những độc giả.

Nếu bạn có người thân như cô, dì, chú, bác đang làm trong ngành báo thì nên lựa chọn những tấm thiệp có hình bông hoa, hay hình ảnh cây bút – hình ảnh luôn gắn liền với họ trong công việc viết lách. Nếu bạn có người yêu, vợ hoặc chồng thì bạn có thể chọn thiệp hình trái tim để thể hiện tình yêu của mình.

Thiệp Handmade 3d đẹp

Địa chỉ in thiệp uy tín

HMG POP chúng tôi luôn chế tác những tấm thiệp mang nhiều ý nghĩa để tri ân sâu sắc đến nhưng người làm báo luôn có một sức khoẻ dồi dào, trí lực tinh thông để cống hiến hơn nữa trong sự nghiệp phát triển ngành báo chí trong tương lai để có đem lại nhưng nguồn tin tức đáng tin cây cho người dân.

Nếu bạn muốn sở hữu tấm thiệp để dành tặng những người làm trong ngành báo thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tận tình cùng với đội ngũ làm thiệp tốt nhất.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.