Thiệp nổi giáng sinh mới nhất không “đụng hàng”

Giáng sinh là thời điểm mà bạn sẽ dành tặng những món quà ý nghĩa để thê rhieenj tình cảm của mình đối với những người thân yêu. Và một trong những món quà mà HMGPOP muốn giới thiệu đến bạn đó chính là thiệp nổi giáng sinh. Đây là món quà được nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn. Đây là món quà được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi hiện nay có rất nhiều bạn trẻ không biết thể hiện tình cảm của mình như thế nào. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn về ý tưởng làm thiệp nổi giáng sinh không bị đụng hàng.

Giải mã ý nghĩa hình thiệp nổi giáng sinh

  • Nếu bạn nhận được thiệp nổi giáng sinh hình vòng nguyệt quế sẽ có ý nghĩa cho sự may mắn, thành công trong mọi lĩnh vực. Vòng nguyệt quế còn được dùng để đếm thời gian chờ đón đến Giáng sinh.

  • Nếu bạn nhận được thiệp Giáng sinh là hình bít tất sẽ mang ý nghĩa rằng người nhận thiệp sẽ gặp được nhiều may mắn, các vị thánh sẽ giúp họ thực hiện được những điều ước nguyện trong đêm Giáng sinh.

  • Nếu bạn nhận được thiệp nổi giáng sinh hình ngôi sao sẽ thay cho lời chúc sáng suốt, luôn có người soi đường dẫn lối đưa bạn đến những điều hạnh phúc và may mắn nhất

Làm thiệp nổi giáng sinh bằng que gỗ

Chỉ với một que kem bạn cũng có thể làm được một chiếc thiệp có cùng ý nghĩa và độc đá. Nếu bạn đã tìm được que kem hoặc que gỗ độc đáo, việc đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh, mang đi phơi khô trước khi sử dụng làm thiệp nổi giáng sinh. Bạn hãy chọn ruy băng với màu sắc phù hợp để uốn theo đường ziczac giống với hình cây thông. Sau đó, bạn hãy trang trí thêm cho tấm thiệp của bạn thêm sinh động.

>>> XEM THÊM: Hướng dẫn cách làm thiệp nổi động vật độc đáo và ngộ nghĩnh

Thiệp nổi giáng sinh 3D hình cây thông

Bạn có thể đã quen với những tấm thiệp 2D truyền thống. Nhưng nếu bạn thấy tấm thiệp 30, chắc chắn bạn sẽ thích từ cái nhìn đầu tiên. Để làm được tấm thiệp này, bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm bà cứng và nhiều hình tam giác câu với màu sắc bạn tự chọn. Bạn hãy gấp đôi hình tam giác lại, dùng keo dán để dính miếng bìa này với 2 miếng bà khác mà bạn đã chuẩn bị. Bạn hãy cứ tiếp tục làm như vậy đến miếng là cuối cùng. với cách làm thiệp này, bạn có thể làm với nhiều hình khác nhau và cách làm cũng gần giống.

Thiệp nổi giáng sinh là món quà ý nghĩa mang những điều tuyệt vời dành cho người nhận. Đằng sau những tấm thiệp còn ẩn chứa nhiều những mong muốn, những lời chúc tốt đẹp mà người gửi muốn nhắn đến người nhận. Qua những thông tin mà HMGPOP cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được thiệp phù hợp.

Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.