Thiệp nổi năm mới con trâu 2022 siêu đẹp mắt tại HMG POP

Thiệp nổi năm mới là một món quà được ưa chuộng trong những năm gần đây. Những chiếc thiệp nổi với thiết kế đẹp mắt và tinh xảo, không chỉ là món quà, một vật trang trí mà còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiệp nổi năm mới siêu đẹp tại HMG POP nhé!

Ý nghĩa của thiệp nổi năm mới

Tấm thiệp nổi năm mới là món quà đơn giản nhưng để nói lên tình cảm, tấm lòng của bạn muốn gửi gắm đến người nhận. Vì vậy, khi gửi thiệp chúc Tết, việc chọn một tấm thiệp Tết ý nghĩa, có hình ảnh và lời chúc là điều vô cùng quan trọng.

Thiệp Tết thường sử dụng hình ảnh tượng trưng cho mùa xuân như biểu tượng linh vật của năm mới sắp đến, hình ảnh lễ hội truyền thống, hình ảnh hoa đào, hoa mai đều được sử dụng đèn tạo hình riêng.

Các mẫu thiệp truyền thống hiện nay đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp chuyển sang làm thiệp giấy nổi 3D, hình thức đẹp hơn, thể hiện được sắc xuân, hương vị Tết Việt, dễ gây ấn tượng với người nhận hơn. .

Các mẫu thiệp nổi năm mới của chúng tôi đều được làm từ chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp, từng tấm thiệp được gia công tỉ mỉ để ghép các mảnh nhỏ thành mô hình nổi 3D gấp lại.

Thiệp nổi con trâu vàng – Năm mới bình an

Thiệp nổi năm mới Con trâu vàng là thiết kế riêng cho năm mới Tân Sửu 2022 này. Với hình ảnh đầu trâu vàng tài lộc, đây là biểu tượng của sự thịnh vượng và thu hút tiền bạc. Thiệp con trâu vàng là một lời chúc cho sức khoẻ mạnh mẽ như loài trâu và tài lộc dồi dào, ăn nên làm ra nhờ chăm chỉ, cần cù trong công việc.

Thiệp nổi con trâu vàng – tết bình an 

Thiệp nổi năm mới Tân Sửu – Trâu đỏ Việt Nam

Con trâu là linh vật gắn liền với đồng ruộng thôn quê nước ta, là biểu tượng của sự chăm chỉ, chất phác của người Việt Nam. Thiệp nổi Trâu đỏ là đại biểu cho sự sung túc, thịnh vượng và sức khoẻ dồi dào, tràn trề năng lượng. Con trâu đỏ trong tấm thiệp được cắt gọt tinh xảo với những hoạ tiết hoa văn sống động làm cho con trâu trở nên nghệ thuật và có hồn hơn rất nhiều.

Thiệp nổi năm mới là một món quà không thể thiếu trong dịp Tết đến Xuân về. Hy vọng những chia sẻ trên của HMG POP đã giúp các bạn có thêm những mẫu thiệp nổi năm mới đẹp mắt cho ngày đầu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.