Thiệp nổi năm mới – Món quà ý nghĩa cho mọi người

Năm mới chúng ta trao nhau những lời chúc an lành, may mắn. Những tấm thiệp nổi năm mới là lựa chọn tuyệt vời để mọi người gửi gắm tình yêu cho nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa và ngắm nhìn mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất nhé!

Ý nghĩa thiệp nổi năm mới 

Thiệp nổi là loại thiệp được thiết kế 3D. Tấm thiệp mở ra những hoạ tiết, hình ảnh bên trong sẽ nổi lên cực đẹp. Mọi người sử dụng thiệp nổi tặng cho nhau để thể hiện sự bền chặt với nhau. Nó là món quà giản dị dưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Cuộc sống hiện đại mọi thứ quá phát triển khiến cho con người ta quên đi rất nhiều điều. Ngày năm mới không còn giống như ngày xưa nữa. Gia đình cũng không có sự đông đủ sum vầy. Với thiết kế 3D, thiệp năm mới mang đến sự bất ngờ cho người nhận. Thiệp cùng những dòng lời chúc là món quà tuyệt vời chúng ta dành cho nhau. Nó mang tình yêu thương vượt qua khoảng cách địa lý.

Mẫu thiệp nổi năm mới đẹp

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu thiết kế thiệp nổi đẹp rất dễ dàng. Nó có đa dạng về kiểu dáng thiệt. Nội dung bên trong có rất nhiều như linh vật, gia đình sum vầy, pháo hoa,…Khi chiếc thiệp mở ra hình ảnh bên trong hiện lên cực bất ngờ và ấn tượng.

Thiệp nổi năm mới hình linh vật

Theo truyền thống Việt Nam mỗi năm sẽ có một linh vật đại diện trong 12 con giáp làm chủ. Năm 2021 là năm Tân Sửu, tức năm Trâu. Chúng ta có thể chọn thiệp nổi hình con Trâu để gửi lời chúc đến mọi người.

Những nét gấp cẩn thận tỉ mỉ mang đến một hình ảnh chân thân. Nghệ nhân linh hoạt sáng tạo với nguyên một con trâu hay chỉ phần đầu. Kết hợp cùng ảnh chính là những hoạ tiết xung quanh tạo nên sự hài hoà cân bằng. Thiệp còn có những khoảng trắng là nơi để bạn ghi những lời chúc ý nghĩa cho mọi người.

Thiệp nổi năm mới và giáng sinh 

Một năm người Việt đón năm mới hai lần đón là tết tây và tết ta. Tết dương lịch sẽ liền kề sau lễ giáng sinh. Sự kết hợp hai ngày lễ lớn vào cũng một tấm thiệp cực ấn tượng.

Người nhận thiệp như chìm đắm vào không gian se lạnh của những ngày cuối năm. Cùng với đó là những tiếng pháo hoa nổ khắp trời. Khoảnh khắc giao thoa giữa hai khung ảnh được nghệ nhân làm ra tấm thiệp nổi đặt biệt

Cách chọn thiệp nổi đẹp nhất

Bạn đứng giữa rất nhiều thiệp nổi chúc mừng năm mới độc đáo nhưng vẫn không chọn được tấm nào? Giữa muôn vàn lựa chọn bạn sẽ có được một tấm thiệp đẹp nhất khi biết cách.

Đầu tiên, bạn cần biết người mình tặng thiệp sẽ thích điều gì nhất.Việc chọn lựa sẽ trở nên đơn giản rất nhiều. Bởi vì, chúng ta tặng quà thì nhất định phải chọn sao cho người nhận thích nhất.

Thứ hai, kích thước thiệp vừa vặn. Thường những tấm thiệp sẽ đi chung những món quà khác. Bạn hãy cân nhắc chọn để tấm thiệp không bị quá nhỏ cũng không quá lớn so với phần quà.

Cuối cùng, thiệp có phần ghi lời chúc bằng tay hay đã in sẵn. Ở phần này, bạn sẽ chọn theo điều mình muốn nhất. Thiệp nổi năm mới  ghi tay sẽ làm món quà độc nhất mà người nhận có thể có được.

Trên đây là những điều thú vị về thiệp nổi năm mới. Hãy bắt đầu chuẩn bị tấm thiệp đẹp và ý nghĩa dành tặng cho những người chúng ta yêu quý nhé!

>>> XEM THÊM: Thiệp nổi năm mới – Thay lời chúc một năm mới vạn sự như ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.