Thiệp nổi năm mới – Thay lời chúc một năm mới vạn sự như ý

Ý nghĩa thiệp nổi năm mới

Mỗi khi tết đến xuân về chúng ta lại dành cho nhau những món quà tết, lịch tết hay những tấm thiệp chúc mừng năm mới. Đó là những món quà tặng mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận cho một năm mới sắp đến. Sau đây mời các bạn hãy cùng HMGPOP khám phá ý nghĩa của những tấm thiệp nổi năm mới nhé.

thiep 3D năm mới

Những ý nghĩa khi tặng thiệp nổi năm mới

Phương tiện bày tỏ tình cảm, sự trân trọng với người nhận

Trước tiên tấm thiệp nổi năm mới chính là phương tiện để chúng ta bày tỏ tình cảm và sự trân trọng đối với người nhận khi một năm cũ sắp qua đi, một năm mới sắp về. Mọi người có thể thể hiện tình cảm qua tấm thiệp và xóa bỏ đi mọi khoảng cách để kết nối yêu thương và gần gũi nhau hơn.

Lời cảm ơn sâu sắc đến người nhận

Tấm thiệp nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa lớn lao bởi thông qua đó chúng ta có thể nhắn nhủ những lời yêu thương, lời cảm ơn chân thành sâu sắc. Đó có thể là lời cảm ơn của con cái dành cho các đấng sinh thành hay của những người thân họ hàng trong gia đình. Hoặc có thể là của đồng nghiệp bạn bè dành cho nhau hay của công ty, doanh nghiệp gửi tặng nhân viên đã luôn cố gắng làm việc trong một năm qua. Hoặc cũng có thể là lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp…

Lời chúc năm mới may mắn, vạn sự như ý

Ý nghĩa quan trọng nhất của thiệp nổi năm mới đó chính là gửi gắm lời chúc với mong muốn cho một năm mới thành công, may mắn, an lành, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Thiệp chúc mừng năm mới đã trở thành một nét đẹp văn hóa giao tiếp của người Việt từ bao đời nay. Chúng ta dành tặng nhau món quà ý nghĩa này với hy vọng bỏ lại những muộn phiền, thất bại trong năm cũ và sẵn sàng đón nhận những điều tốt lành nhất khi năm mới sang.

Quảng bá thương hiệu 

Ngoài các ý nghĩa trên thì thiệp năm mới còn là một cách để doanh nghiệp quảng bá và PR cho thương hiệu của mình. Tấm thiệp với thiết kế độc đáo, mới lạ, ấn tượng kèm theo lời chúc ý nghĩa gửi tặng khách hàng sẽ tạo nên ấn tượng cực kỳ tốt đẹp khó phai.

Những lưu ý khi chọn thiệp nổi năm mới

Khi chọn thiệp nổi năm mới để có thể truyền đạt hết ý nghĩa và mong muốn của người gửi đối với người nhận cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Việc quan trọng đầu tiên là phải xác định được đối tượng nhận thiệp là ai: ông bà, cha mẹ, anh chị em, họ hàng, đồng nghiệp, bạn bè, nhân viên, khách hàng, đối tác…Khi xác định chắc chắn được đối tượng thì mới có thể chọn được mẫu thiệp phù hợp.

Thiệp nổi AN009

+ Lựa chọn kiểu dáng thiết kế với hình ảnh đẹp phù hợp với đối tượng nhận thiệp.

+ Nội dung ghi trên thiệp nên ngắn gọn, súc tích và bao hàm ý nghĩa không nên ghi quá dài dòng. Bên cạnh đó nội dung cũng phải căn cứ vào đối tượng nhận thiệp để thể hiện cho phù hợp và ý nghĩa.

HMGPOP là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiệp nổi năm mới chất lượng, đẹp mắt hàng đầu trên thị trường. Các thiệp nổi của chúng tôi đều được sử dụng giấy mỹ thuật cao cấp để chế tác. Mỗi tấm thiệp đều trải qua quá trình lắp ghép các mảnh nhỏ để tạo nên một mô hình nổi 3 chiều được gấp gọn lại trong tấm thiệp chúc mừng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái những tấm thiệp chúc mừng năm mới với đủ mẫu mã như hình ảnh hoa đào, hoa mai, biểu tượng linh vật của năm mới, hình ảnh lễ hội truyền thống…

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.