Thiệp sinh nhật 3D – đẹp độc đáo nhất 2022

Trong một năm, ngày lễ quan trọng của mỗi người đều nhận được sự quan tâm và chúc mừng đến từ bạn bè, những người thân yêu của họ. Những mẫu thiệp sinh nhật 3D thật độc đáo, thú vị sẽ mang thêm ý nghĩa cho người được tặng. Hãy cùng HMGPOP qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về nội dung trên tấm thiệp 3D nhé.

  1. Thiệp sinh nhật là gì?

Thiệp sinh nhật là nơi để chúng ta gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới người thân, bạn bè có ngày sinh nhật.

Tấm thiệp rất thích hợp cho những người nói ít, ngại bộc bạch trực tiếp cảm xúc của mình.

Người nhận qua đó mà có thể cảm nhận được những yêu thương từ người tặng.

  1. Vì sao nên thiết kế thiệp sinh nhật 3D?

Ngày sinh nhật là một ngày lễ quan trọng của mỗi người. Để làm tăng thêm món quà vật chất thì một tấm thiệp đẹp được thiết kế theo phòng cách riêng mà người tặng dành cho người có ngày sinh nhật.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiệp chúc mừng sinh nhật, như thiệp sinh nhật nổi, thiệp sinh nhật 3D,…Các mẫu thiệp này phổ biến lại độc đáo. Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn thiết kế từ ý tưởng để dành tặng người mình yêu thương. Hãy đến với HMGPOP để đưa ra ý tưởng thiết kế được tấm thiệp mừng sinh nhật 3D độc đáo.

  1. Nội dung thể hiện trên tấm thiệp mừng sinh nhật 3D

Mỗi người đều có nhiều những người thân yêu và năm nào cũng có sinh nhật, sử dụng nhiều tấm thiệp mừng sinh nhật 3D để dành tặng trong dịp kỉ niệm trong năm sẽ rất ý nghĩa, tùy theo mục đích người tặng mà thiệp được lên ý tưởng và thiết kế theo nhu cầu. Nội dung ghi trên mỗi tấm thiệp cũng đặc biệt được quan tâm. Cụ thể là hai loại thiệp chúc mừng sinh nhật và thiệp mời sinh nhật.

3.1 Nội dung ghi trên tấm thiệp chúc mừng sinh nhật:

Trong dip sinh nhật, người chủ buổi tiệc thường được nhận những lời chúc mừng vui vẻ, yêu thương từ những người xung quanh đến sinh nhật  mình. Nội dung thể hiện trên tấm thiệp thường bao gồm:

  •  Tên và mối quan hệ của người đến chúc mừng sinh nhật

  • Không thể thiếu những lời chúc mừng sinh nhật thật vui vẻ, chân thành và ý nghĩa.

 3.2  Nội dung ghi trên tấm thiệp mời đến dự sinh nhật

Cũng như các dịp lễ được mời khách thì nội dung ghi trên tấm thiệp mời sinh nhật này là của nhân vật chính gửi đến người được mời. Thông thường nội dung bao gồm:

  • Họ tên , tuổi tác, số điện  của người chủ của buổi sinh nhật sắp tới…

  • Buổi tiệc tổ chức ở địa điểm và thời gian như thế nào.

  • Ghi chú một số nội dung thống nhất trong buổi tiệc như màu sắc trang phục, quà hoặc hoa đi cùng….

  1. Mua thiệp sinh nhật 3D ở đâu?

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường đã ra đời rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu thiệp sinh nhật 3D, một trong số cái tên nổi bật nhất mà bạn không thể bỏ qua là HMGPOP. Đây là một đơn vị chất lượng, độc đáo hàng đầu thực hiện thiết kế theo yêu cầu, tiến hành sản xuất trực tiếp và phân phối các mẫu thiệp trên thị trường.

Mặt khác, chi phí giá thành mà các sản phẩm HGMPOP cung cấp khá phù hợp với nhu cầu với nhiều đối tượng khách hàng, cùng với nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành thì đây là địa chỉ mà khách hàng không thể bỏ qua.

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin liên quan đến thiệp sinh nhật 3D giúp bạn có thể lựa chọn một món quà ý nghĩa, độc đáo để  tặng người thân yêu của mình.

Bạn quan tâm hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi theo thông tin:

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Tọa lạc tại địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.