Thiệp sự kiện 3D và một số thông tin cần biết

Thiệp mời sự kiện là một yêu cầu bắt buộc khi tổ chức khai trương hay họp mặt cảm ơn khách hàng và các sự kiện khác, dù lớn hay nhỏ thì thư mời sự kiện cũng sẽ được sử dụng. Thiệp sự kiện 3D là một trong những hình thức thiệp mời được tin dùng hiện nay.

Thiết kế mô phỏng và tạo thiệp sự kiện 3D theo yêu cầu.

Ngày nay, để hoàn thành công việc chuẩn bị cho một sự kiện thì một tấm thiệp mời sự kiện là điều hoàn toàn không thể thiếu. Thiệp mời sự kiện 3D là một cách mới để sử dụng thẻ để chính thức mời các VIP.

Tầm quan trọng của việc sử dụng thư mời sự kiện

Từ xa xưa, mọi sự kiện dù lớn hay nhỏ đều cần có giấy mời. Thông thường, khi in thiệp mời sự kiện, nội dung thường ngắn gọn, súc tích. Ngoài ra, một số hình ảnh thường được thêm vào để tăng tính hấp dẫn cho tấm thiệp.

Việc sử dụng thiệp mời thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn nghiêm và sang trọng của công ty. Sử dụng thiệp mời là cách nhanh nhất và lịch sự nhất để truyền tải chính xác thời gian và địa điểm của sự kiện tới khách mời.Mục đích sử dụng thiệp mời sự kiện

Đây là một dạng thiệp mời đặc biệt được gửi đến tay khách mời nhằm mục đích muốn họ đến tham dự một buổi tiệc, lễ họp mặt, lễ khởi công, khai trương, giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, lễ kỷ niệm, tiệc chúc mừng…

Tùy theo từng mục đích và số lượng khách mời, các loại thiệp mời sự kiện sẽ có những thiết kế khác nhau và lựa chọn hình thức in thiệp mời thông thường hoặc sử dụng thiệp mời sự kiện 3D.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thiệp sự kiện 3D

Thiết kế nội dung thiệp theo tính chất chung của chủ đề và hoạt động, đồng thời truyền tải đầy đủ thông tin quan trọng đến khách mời theo bố cục hợp lý nhất.

Đối với những mẫu thiệp mời sự kiện 3D, cần xác định được mẫu cần mô phỏng cho sự kiện và mục tiêu của sự kiện để hiểu rõ lựa chọn mẫu thiệp nổi phù hợp nhất với khách mời và nội dung của sự kiện.

Tấm thiệp mời có thể giúp chúng ta thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp để thuyết phục và tạo sự mong muốn tham gia chương trình. Việc sử dụng thiệp mời sự kiện 3D cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo về mặt ý tưởng thiết kế, lựa chọn mẫu mã, nội dung thông tin cần in trên thiệp mời.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc chọn màu bìa và màu lót cần đồng bộ với màu thương hiệu của công ty.

Quy cách chế tác thiệp sự kiện 3D

Tất cả các chi tiết tạo nên thiệp sự kiện 3D được làm bằng giấy mỹ thuật nhập khẩu, có độ bền cao.

Bạn có thể lựa chọn hình thức in các thông tin trực tiếp lên bìa lót thiệp sự kiện 3D hoặc in riêng và được gắn vào phía trong thiệp.

Kích thước thiệp sự kiện khi gập lại có thể là hình vuông 15 x 1 5, hình chữ nhật 12 x 18 hoặc theo yêu cầu của quý khách cho phù hợp với mô hình được lựa chọn.

Mỗi tấm thiệp sự kiện 3D đều đi kèm với phong bì và được gói trong một bao nilông bảo quản. Khi sử dụng, bạn sẽ dùng phong bì đi kèm để điền thông tin người nhận.

Địa chỉ thiết kế thiệp sự kiện 3D đẹp nhất 2021

HMG POP mang đến cho khách hàng những lựa chọn thiệp nổi đa dạng và cực kì xinh xắn. Bạn có thể chọn các mẫu thiệp có sẵn hoặc đặt thiết kế mẫu riêng. Tất cả các sản phẩm thiệp giấy nổi của HMG POP đều được đăng ký bảo hộ độc quyền. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ đơn vị. Mỗi khách hàng khi đặt hàng đều được bảo đảm thông tin. Đặc biệt, HMG Pop sẽ không sử dụng cùng mẫu đã thiết kế cho nhiều khách hàng nhau.

Trên đây là những thông tin hữu ích mua thiệp sự kiện 3D đẹp nhất. Chúc bạn sở hữu được những tấm thiệp cưới độc đáo và ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.